‘อ้วน รังสิต’ ทะเลาะแรงไล่มะม่วง กลับมาช็อกไปจริง เมียหอบลูกหนีกลับเกาหลี

Author:

‘อ้วน รังสิต’ ทะเลาะแรงไล่มะม่วง กลับมาช็อกไปจริง เมียหอบลูกหนีกลับเกาหลี ขอโทษจะไม่ทำอีกแล้ว อัดคลิปเตรียมบินไปง้อกลับบ้าน

หลายคนต่างเป็นห่วงและให้กำลังใจดาราหนุ่ม อ้วน รังสิต และมะม่วง ภรรยาชาวเกาหลี เมื่อทั้งคู่เหมือนจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นดาราหนุ่มออกมาอัดคลิปบอกตอนนี้มะม่วงพาลูกบินกลับเกาหลีไปแล้ว

โดยอ้วน รังสิต อัดคลิปลงเพจ Fatmango family ระบุว่า “มะม่วง ผมขอโทษ เราอย่าเลิกกันเลย”

อ้วน รังสิต กล่าวว่า ตอนนี้กำลังเผชิญกับสิ่งที่เศร้าใจทุกข์ใจหนักสุดในชีวิต ทุกครอบครัวมีปัญหาต่างกันไป ส่วนครอบครัวผมมาถึงจุดที่เรียกว่าทางตันของความรักและชีวิตครอบครัว ตอนนี้ที่บ้านหลังนี้ ภรรยาและลูกไม่ได้อยู่แล้ว เพราะเขาทั้ง 2 คน ตอนนี้บินกลับไปเกาหลีแล้ว เพราะทุกครั้งที่เรามีปัญหาและทะเลาะกัน ตนจะใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา และมักพูดว่าถ้าไม่มีความสุขก็กลับเกาหลีไปเลย โดยมีหลายครั้งที่ตนพูดแบบนี้ แต่ครั้งนี้เขากลับเกาหลีจริงๆ เป็นเรื่องจุกอก และไม่คาดคิดว่าจะทำ โดยเขากลับไปเมื่อคืนนี้ ขณะตนออกไปหาเพื่อน เมื่อตนกลับมาบ้าน มองไปที่บริเวณบ้าน ก็รู้สึกว่าบ้านหลังนี้สร้างมาเพื่อภรรยาและลูก ถ้าเขาไม่อยู่จะมีความหมายอะไร

ปัญหาทั้งหมดเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ต้องแก้ไข แต่ตนกับใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา จนกระทบกระเทือนจิตใจทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงลูกด้วย ทั้งที่เราเป็นหัวหน้าครอบครัว แต่เรากลับเห็นแก่ตัวและใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา

หลังจากอารมณ์ดีขึ้นเลยคิดได้ว่า ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องใช้อารมณ์และทิฐิมาตัดสินปัญหา เพราะปัญหาจะเหมือนเอาน้ำมันราดในกองไฟ ดังนั้นจากนี้ต่อไปตนขอสัญญากับทุกคน มะม่วงและลูกว่า ตนจะเป็นคนที่ดีขึ้น เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี เป็นสามีที่ดีและพ่อที่ดี

ลองนึกย้อนไปวันที่เรารักกันและแต่งงานกัน พอนึกย้อนกลับไป เลยดึงสติได้ว่า สิ่งที่เราทำอยู่ไม่ถูก ทำไมถึงทำได้แค่นี้ ความอดทนเราทำไมมีแค่นี้ เราต้องอดทนให้ครอบครัวไปต่อไป เพื่อลูก หลังจากนี้ตนจะทำให้ลูกและภรรยา โดยอุทิศชีวิตทั้งหมด วันไหนมีปัญหากันอีก หรือทะเลาะกัน ก็จะมีคลิปนี้มาย้อนดูว่าเราควรทำตัวอย่างไร ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราด้วย โดยหลังจากนี้ตนจะง้อมะม่วงที่เกาหลีและขอให้ยกโทษให้ เพื่อกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวเหมือนเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *