โดนแล้ว ออกหมายเรียก “เนสกาแฟ” นักร้องดัง – “มดออย” เน็ตไอดอลสาว

Author:

ตำรวจไซเบอร์ ออกหมายเรียก “เนสกาแฟ ศรีนคร” นักร้องดัง และ “มดออย” เน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ รับทราบข้อหาชักชวนเล่นพนันออนไลน์

วันที่ 27 ก.ค.2566 รายงานข่าวแจ้งว่า ทางพนักงานสอบสวน บช.สอท. ได้ออกหมายเรียก น.ส.รัตติยา อรุณศรี หรือ เนสกาแฟ ศรีนคร ศิลปินลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังเจ้าของบทเพลง “เปิดใจให้ขี้เหล้าแน่” ที่มียอดวิวสูงกว่า 43 ล้านครั้ง

ตำรวจไซเบอร์ ออกหมายเรียก "เนสกาแฟ ศรีนคร" นักร้องดัง และ "มดออย" เน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่

ตำรวจไซเบอร์ ออกหมายเรียก “เนสกาแฟ ศรีนคร” นักร้องดัง และ “มดออย” เน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่

มารับทราบข้อกล่าวหา “ผู้ใดช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันฯ ระวางโทษจำคุก 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 2,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ” หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความชักชวนเล่นหวยออนไลน์ผ่านกลุ่มไลน์บ้านพอใจ ในลักษณะของการแปะลิงก์ผ่านหน้าเพจเฟซบุ๊กตนเอง

นอกจากนี้ ยังมี น.ส.พรรณราย เข็มมี หรือ มดออย เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามทวิตเตอร์ “มดออย” กว่า 1.1 ล้านผู้ติดตาม หลังทวีตข้อความเชิญชวน @windragon239 เพื่อเข้าร่วมเล่นการพนันออนไลน์ในเว็บไซต์ www.windragon239.com โดยกรณีของมดออยทางพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาเดียวกันเมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นลอตเดียวกับ น.ส.กรรณิกา โอชา หรือ แน๊กแน๊ก

แต่เจ้าตัวได้ขอเลื่อนเข้ารับทราบข้อกล่าวหาโดยให้เหตุผลว่าติดภารกิจสำคัญ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองจะเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในเวลา 10.00 น.ที่บช.สอท. โดย พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ รองผบช.สอท., พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ รอง ผบช.สพฐ.ตร. ปฏิบัติราชการบช.สอท และ พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ ผบก.สอท.2 จะเป็นผู้สอบปากคำด้วยตนเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *