ไร้เงาสามี อุ้ม โพสต์เหงาเศร้า แชร์คนชอบถามทำไมเปลี่ยนไป ไม่ถามว่าเจออะไรมาบ้าง

Author:

เก็บใจที่แตกสลายคืนมา… ซึ้งน้องทำทุกอย่างเพื่อพี่ ทริปทะเลไร้เงาสามี อุ้ม ลักขณา โพสต์เหงาเศร้า แชร์โพสต์คนชอบถามทำไมเปลี่ยนไป ไม่ถามว่าเจออะไรมาบ้าง

ทริปทะเลกับลูกสาว ไร้เงา บอล กฤษณะ สามี โดย อุ้ม ลักขณา โพสต์บางช่วงบางตอนลงไอจีสตอรี่ดูเศร้าเหงา ขณะยืนอยู่ริมทะเลกับลูกสาว พร้อมเพลง ฤดูที่แตกต่าง ท่อนที่ว่า อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เรา ได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง…..

นอกจากนั้นยังแชร์โมเมนต์ จูเนียร์ น้องชายยืนกับพี่สาว ริมทะเล ประกอบเพลง อย่าแตกสลายเพราะใครเลย เนื้อเพลงท่อนที่ว่า …. เก็บใจที่แตกสลายคืนมา แล้วใช้เวลา ค่อย ๆ ประกอบใหม่ เจ็บสักเท่าไหร่ก็ต้องไปต่อ ….. พร้อมเขียนข้อความถึงน้องชายว่า “ขอบคุณน้องรักคนนี้ที่สุดที่ทำทุกอย่างเพื่อพี่ รักนะอ้วนของพี่”

ล่าสุด สาวอุ้ม ยังแชร์โพสต์ หลายคนชอบถามว่า ทำไมเปลี่ยนไป แต่ไม่เคยมีใครถามว่า ไปเจออะไรมาถึงได้เป็นแบบนี้ และยังโพสต์หลักธรรมหลวงตามหาบัวฯว่า “คนอื่นไม่เห็นความดีของเรา ก็ขอให้เราเห็นความดีของเราแล้วกัน เราทำความดีเพื่อเรา ไม่ได้ทำความดีเพื่อผู้อื่น” อย่างไรก็ตามเมื่อไปส่องความเคลื่อนไหว บอล กฤษณะ สามีอุ้ม ลักขณา โพสต์เข้าฟิตเนสและดูทีวี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *