‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ รักคนนี้ลงตัว มองถึงวันแต่งงาน

Author:

รักยังหวานนาน 5 ปี
‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ ยอมรับรักคนนี้ลงตัว มองถึงวันแต่งงาน

เกรซ เผยว่า รักนี้ฝ่ายชายเด็กกว่า3ปี แต่เป็นความรักที่ลงตัวไม่ค่อยมีเรื่องปวดหัว เพราะที่ผ่านมาความรักของเกรซใช้คำว่าทุกข์ทรมานได้เลย คนเราพอไม่เจอคนที่ใช่อะไรก็ผิดไปหมด
เวลาจะช่วยกลั่นกรองจริงๆ ว่า เราชอบคนแบบไหน เราอยู่กับคนแบบไหนได้ สุดท้ายแล้วเราจะต้องอยู่กับคนแบบนี้นะ ซึ่งที่ผ่านมาเราเอาความรักเป็นที่ตั้ง สมัยก่อนนะ เราไม่ได้เอางานเป็นที่ตั้งนะ
แต่ตอนนี้พอเราแข็งแรงมากพอที่เราหันไปแล้วก็เห็นเขา งานจึงเป็นที่ตั้ง เกรซถึงเป็นตัวเองได้แข็งแรงมากขึ้นในสายงานนี้ เพราะเกรซมีแรงซัปพอร์ตหลังบ้านที่ดี ครอบครัวและคนรัก
ทั้งสองอย่างของเกรซรู้สึกว่ามันแข็งแรง กล้าพูดว่ามันแข็งแรงเพราะว่าเราไม่ปวดหัว เราไม่ต้องขึ้นลงกับอารมณ์ เราอาจจะไม่ต้องสวีตมาก ไม่ต้องหวานออกสื่อมากเพราะเป็นคนไม่ถ่ายรูปกับแฟน
และแฟนก็ไม่ชอบให้ถ่ายรูป แล้วแฟนก็ไม่ชอบถ่ายรูปให้ และคู่เราไม่ชอบเที่ยวกันสองคน แต่ชอบอยู่กับเพื่อนด้วยซึ่งดีมากเราก็แฮปปี้กับเพื่อนเขา เป็นคู่ที่ไม่สวีต

หลายคนอาจจะมองว่าเขาจัดงานวันเกิดให้แล้วสวีต แต่จริงๆ ไม่สวีต อันนั้นคือเขาแคร์เรา เกรซขอบคุณเขามากๆ แต่เราแอบรู้สึกสิ้นเปลืองเพราะเขาจะจัดงานสเกลใหญ่โตมาก
แต่นิคเป็นคนไม่ซื้อของให้เกรซ ค่ะ เขาจะทำเรื่องราวดีๆ ดูแลเรา วันเกิดก็จัดให้อลังการ น่ารักกับเพื่อนๆ เราด้วย สุดท้ายเกรซก็รู้สึกว่าเขารักเราแหละ เราก็รู้สึกขอบคุณ

คนนี้มองอนาคตร่วมกันถึงขั้นแต่งงานเลยไหม? ถ้าจะพูดอย่างนั้นก็ได้ ไม่ใช่ว่าที่ผ่านมาไม่คิดนะ แต่มันไม่ใกล้ตัว ด้วยความที่เราเป็นคนชิล แต่คุณพ่อก็มีโมเมนต์อยากให้เราเป็นฝั่งเป็นฝา
ให้เราเจอคนที่ใช่ เราก็อยากให้เขาสบายใจเพราะพ่อก็อายุเยอะแล้ว นิคก็บอกกับเกรซว่าถ้าจะแต่งงานกันอย่างแรกเลยคือเขาให้เกียรติเรา

M6cJAu.md.jpeg
M6cmkI.md.jpeg
M6cFat.md.jpeg
M6gWxl.md.jpeg
M6g7Wv.md.jpeg
M6gYPN.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *