ส่องโพสต์ สงกรานต์ หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ที่ต้องเลี้ยงลูกมาเพียงคนเดียว

Author:

ส่องโพสต์ สงกรานต์ หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ที่ต้องเลี้ยงลูกมาเพียงคนเดียว

ทำเอาคนดูน้ำตาไหลไปด้วย เมื่อช่วงหนึ่งในรายการ Chairs to Share EP.4 ที่นักแสดงสาว แอฟ ทักษอร มาเป็นแขกรับเชิญนั้น ได้เปิดคลิปของน้องปีใหม่ ที่พูดถึงแม่แอฟ

โดยน้องปีใหม่ บอกว่า แม่ของหนูเป็นคนอ่อนโยน แม่พูดจาพูดเพราะ ไม่เคยพูดคำหยาบเลยค่ะ ไม่เคยพูดเพ้อเจ้อ เป็นคนพูดสั้น ไม่ได้พูดยาวๆ คุณแม่ก็ใจดีนะคะแต่ก็ดุบางครั้งนะคะถ้าปีใหม่ทำผิด คุณแม่ก็ดุแต่จะดุสั้นๆ ก็กลัวคุณแม่เหมือนกันแต่ก็เข้าใจเวลาคุณแม่ดุ

ที่หนูประทับใจ คือคุณแม่ขยันมากค่ะ เหนื่อยมาก หนูเข้าใจนะคะ คุณแม่กลับมากล่อมนอน แทนที่คุณแม่จะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดไปนอน ก็มาดูแลปีใหม่ คุณแม่เป็นคนใจดี เรียบร้อย ใจดีกับทุกคน สุภาพมากเลยค่ะ ชอบที่คุณแม่เป็นแบบนี้ ปีใหม่อยากเป็นเหมือนคุณแม่

สิ่งที่อยากบอกคุณแม่คือ หนูรักคุณแม่ที่สุดในโลกมากกว่าใครในโลกนี้เลยค่ะ ขอบคุณที่คุณแม่ดูแลปีใหม่ สั่งสอนปีใหม่อย่างดี ปีใหม่ก็จะดูแลคุณแม่เหมือนกันค่ะ และก็ขอโทษที่บางครั้งหนูอาจจะเป็นเด็กดื้อ ไม่ฟังคุณแม่ แต่สัญญาจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้วค่ะ ถ้าคุณแม่เหนื่อยจากการทำงาน ก็พักได้นะคะ หนูสัญญาหนูจะไม่ใช้เงินเยอะค่ะ (แอฟร้องห้ะ) รักคุณแม่มากเลย

ภาพดังกล่าว

ภาพจาก Chairs to Share EP.4

ภาพจาก Chairs to Share EP.4

เเละล่าสุด ปู่ไพวงษ์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลัง น้องปีใหม่ เผยความใจ แม่แอฟ ทักษอร เลี้ยงลูกคนเดียว โดยสงกรานต์ ได้โพสต์ภาพไปเที่ยวทะเล กิน เที่ยว ชิลล์ๆ ซึ่งไม่ได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *