เปิดความรวย ‘หมวดอ๋อ รณกร’ คอยอยู่เคียงข้างแม้จบรัก

Author:

เป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจ จนแฟนๆ ต่างก็พากันลุ้นให้มีโอกาสรีเทิร์น สำหรับความสัมพันธ์น่ารักของสองพี่น้องคนสนิท แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ พ.ต.อ.รณกร รัตนะพร หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ หมวดอ๋อ หลังมีภาพถ่ายร่วมเฟรมของทั้งคู่ในงานฉลองเทศกาลคริสต์มาสแบบพร้อมหน้าครอบครัวถูกเผยแพร่บนโลกโซเชียลฯเหมือนแฟนๆ ก็เริ่มกลับมาลุ้นความสัมพันธ์ของเรากับ ผู้กำกับอ๋อ อีกครั้ง
แอฟ – (หัวเราะ) เป็นพี่น้องกันตั้งนานแล้วค่ะ โห… พี่อ๋อน่าจะเป็นพี่ที่รู้จักและดูแลกันมา 10-20 ปีแล้ว เอาเป็นว่าตั้งแต่แอฟเด็กๆ จนตอนนี้ก็ต้องขอบคุณที่ยังรักและก็ยังดูแลกันอยู่ทุกวัน รวมถึงตอนนี้มาดูแลรุ่นหลานแล้วด้วย แอฟขอบคุณพี่อ๋ออยู่เรื่อยๆ ทั้งพี่อ๋อ ทั้งครอบครัวพี่อ๋อ น่ารักมากๆ และก็ใจดีกับแอฟมาตลอด แอฟเลยรู้สึกว่าตัวเองโชคดีจังเลย

MomWkV.md.jpeg

เขาเป็นเหมือนพี่ชายอีกคนที่มีความเป็นห่วงเป็นใยเรามาตลอด ?
แอฟ – ห่วงค่ะ ก็ห่วง และตอนนี้เอาตรงๆ แอฟเองก็มีหลายอย่าง มีหลายๆ ส่วนเหมือนกันที่พี่อ๋อช่วยดูแล เพราะตอนนี้ตัวแอฟเองก็อาจจะไม่ได้มีที่ปรึกษาที่เป็นผู้ใหญ่

MomdOQ.md.jpeg

ส่วนด้านหมวดอ๋อ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…

MomSzn.md.jpeg“ขอชี้นะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อน และก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ก็ขอบคุณแฟนคลับแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากลับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากบอกเลยนะครับว่า

MomznW.md.jpeg

MomBK1.md.jpeg

ตลอด 13 ปี ที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์… เพราะแอฟเค้าเป็นนางฟ้า… อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะสมที่สุดละ นะฮะ

MomfAy.md.jpeg

MomheD.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *