เปิดหลักฐาน ‘ทิม พิธา’ โผล่สถานที่เดียวกับ ‘แอฟ ทักษอร’ หลังตาดีแอบเห็นพากันทำแบบนี้

Author:

ชาวเน็ตจับโป๊ะ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” โผล่สถานที่เดียวกับ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เอ๊ะยังไงๆกัน ไปด้วยกันไหมตั้งแต่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” กลับมาเป็นโสดก็ฮอตมาก และกระแสนั้นมาแรงจริงๆสำหรับ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ตอนนี้โดนจับตามองเป็นพิเศษ แถมหลายๆคนยังเชียร์ “แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา” ให้เป็นคู่กัน เพราะเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันสุดๆ แถมอายุก็ยังเท่ากันอีกด้วย

MuvR31.md.webp

MuvxOy.md.webp

โดย “แอฟ ทักษอร” ยอมพูดแล้วสัมพันธ์แท้จริง “ทิม พิธา” หลังโดยจับตามอง โดย “แอฟ ทักษอร” กล่าวว่า “เรารู้จักกันมานานเเล้วเคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งเเล้วตอนนี้เขาเป็นบุคคลที่น่าจับตามองเเอฟก็ไม่อยากให้มีอะไรไปกระทบเขาเหมือนกันเวลาเสพข่าว สมมติโดนว่าเเรงๆเเอฟไม่ได้รู้สึกเเบบเสียใจจังเลย เเต่เราจะรู้สึกเเบบ”

Muvbdf.md.webp

MuvQaD.md.webp

Muvq49.md.webp

ล่าสุด ชาวเน็ตจับโป๊ะ “ทิม พิธา” โผล่สถานที่เดียวกับ “แอฟ ทักษอร” เอ๊ะยังไงๆ โดยเกิดจากทางด้านเจ้าของร้านตัดผมชื่อดังได้ออกมาโพสต์รูปภาพ “ทิม พิธา” มาตัดผมที่ร้าน แต่บังเอิญก่อนหน้านี้ทางร้านก็ได้โพสต์รูปของ ”แอฟ ทักษอร” ที่มาตัดผมเช่นเดียวกัน แถมเจ้าของร้านยังบังเอิญใส่เสื้อสีคล้ายกันทั้ง 2 วันซึ่งงานนี้ต่างก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายบ้างก็ว่า ทำไมเจ้าของร้านใส่เสื้อตัวเดิมค่ะ มันบังเอิญใช่ไหมคะ, แนะแล้วคือเจ้าของร้านใส่เสื้อตัวเดียวกันเลยนะคะ, ไม่รู้ตาฝาดไหม สังเกตุดูดีๆเหมือนเสื้อคนละตัวกัน ทั้งนี้ก็ยังไม่ทราบอย่างแน่ชัดเพราะทางร้านยังไม่ได้มีการออกมาตอบแต่อย่างใด

MuvEnb.md.webp

Muv5xJ.md.webp

MuvjKa.md.webp

MuvlPq.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *