เปิดชีวิต ‘ไก่ วรายุฑ’ เมียพรากลูกหนีซุ่มคบพระเอกดัง 10 ปี

Author:

ทำเอาอึ้งกันไปเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดละครดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เปิดคฤหาสน์สุดหรูติดแม่น้ำเจ้าพระยาย่านสามโคก จ.ปทุมธานี ให้ชมผ่านทางรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3

LsGlz.md.jpg

ซึ่งถูกตกแต่งสวยงามอลังการ และเคยใช้ถ่ายละครมาแล้ว แค่แชนเดอเลียร์ก็หนักถึง 600 กก. ใช้เวลาประกอบ 5 วัน ส่วนภาพเขียนบนผนังบ้านใช้ช่างเพนต์มือจากอิตาลี

Lsr92.md.jpg

และเมื่อ 4 พิธีกร มดดำ คชาภา, หนุ่ม กรรชัย, อาร์ต พลังธรรม, โอ๋ ภัคจีรา ชวนมานั่งคุยถึงชีวิตในอดีต เมื่อหนุ่มถามถึงเรื่องที่เคยดังถึงขั้นถูกห้ามออกโทรทัศน์ 4-5 ปี

LsHAi.md.jpg

ไก่เล่าให้ฟังว่า “ตอนนั้น กบว. ห้ามออกทีวี เพราะกลัวคนจะเลียนแบบการเป็นกะเทย เพราะเราเล่นละคร “สงครามพิศวาส” มันดังมากตอนนั้น

LsFbH.md.jpg

ได้รางวัลตุ๊กตาทองมหาชนจากคนทั้งประเทศเขาโหวตให้ หลังจากนั้นก็งด วรายุฑห้ามออกโทรทัศน์ 5 ปี”

LsoBW.md.jpg

หนุ่มถามต่ออีกว่าก่อนมาเล่นแบบนี้ พี่ไก่ก็มีแฟนเป็นผู้หญิงใช่ไหม ผู้จัดละครชื่อดังตอบว่า “มีสิ เรื่องปกติ” โอ๋ถามต่อว่าที่เปลี่ยนเพราะเล่นละครใช่ไหม ไ

LstzE.md.jpg

ก่ตอบ “ใช่ๆ หรือเราอาจจะไม่รู้ตัว เพราะเราอยู่กับเพื่อนผู้ชายมาตลอด เราไม่เคยแสดงปฏิกิริยาอะไร เพราะเราไม่เคยรู้ว่าอะไรเป็นอะไร”

LsRJt.md.jpg

บุ๋มถามว่าตอนนี้ชอบผู้หญิงไหมถามจริง ไก่ตอบ “ถ้าเผื่อเด็ดๆ ก็ไม่แน่ เคยบอก ตุ๊ก ดวงตา ว่าถ้าเธอไม่… เธอโดนฉันฟาดไปแล้วนะ”

LsbeN.md.jpg

หนุ่มถึงกับบอกว่านึกไม่ออกว่าสมัยก่อนตอนที่พี่ไก่เป็นเพลย์บอยจีบหญิง เพราะเจอพี่ไก่ก็… ก่อนที่บุ๋มจะถามไก่ต่ออีกว่า “มีลูกไม่ใช่เหรอ” ไก่ตอบ “มี ไม่รู้หายไปไหนแล้ว ช่างมันเถอะ”

หนุ่มถามว่าเขาหายไปไหนแล้ว ไก่บอก “ไม่รู้ เขาไม่ให้เจอเลย ไผ่คือลูกของพี่เป็ด แต่ลูกของพี่สมัยตอนเที่ยวเป็นลูกจริงๆ ไม่เจอเลย”

ก่อนจะเล่าสมัยเรียนช่างศิลป์ เป็นผู้ชายสุภาพ เรียบร้อย แมน หล่อเลย เด็กนาฏศิลป์ตบแย่งกันด้วย ไปถามประวัติได้เลย.

มน หล่อเลย เด็กนาฏศิลป์ตบแย่งกันด้วย ไปถามประวัติได้เลย.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *