เหมาะสมกันมาก เปิดตัวแฟนหนุ่ม จีซู BLACKPINK หลัง YG ยืนยันเดทกันจริง

Author:

กลายเป็นคู่รักใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวนาทีนี้เลยทีเดียว หลังจากที่สื่อดังเกาหลีใต้ ได้ออกมาเผยภาพไอดอลสาวชื่อดัง จีซู Blackpink กำลังออกเดทกับแฟนหนุ่ม ซึ่งล่าสุด YG ก็ได้ออกมายืนยันข่าวลือนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

โดยเมื่อเช้าของวันที่ 3 สิงหาคม สื่อเกาหลีใต้ที่ขึ้นชื่อเรื่องการเปิดเผยข่าวเดทของไอดอลเกาหลีมานับไม่ถ้วน อย่าง dispatch ได้ออกมาเปิดเผยข่าวลือเดทของคู่รักใหม่ล่าสุด โดยได้เปิดเผยว่า ฝ่ายหญิงก็คือ ไอดอลสาวชื่อดังระดับโลก จีซู BLACKPINK ที่แม้จะยุ่งอยู่กับการทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ แต่ก็ใช้เวลาว่าที่เหลือ เพื่อออกเดทกับแฟนหนุ่ม ซึ่ง ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ อัน โบฮยอน พระเอกสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ จากซีรีส์ See You in My 19th Life ที่เพิ่งจะลาจอไปเมื่อไม่นานมานี้

โดยตามรายงานกล่าวว่า จีซู และ โบฮยอน ใช้เวลาว่างออกเดทกันเงียบๆที่บ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งเพียงไม่นาน YG ENT. ต้นสังกัดของสาวจีซู ก็ได้ออกมายืนยันข่าวลือนี้อย่างเป็นทางการ โดยกล่าวว่า จีซูและอันโบฮยอน กำลังทำความรู้จักกันทีละเล็กละน้อยด้วยความรู้สึกที่ดีๆให้กัน เราจะขอบคุณมากหากคุณสามารถชื่นชมพวกเขาสองคนด้วยสายตาที่อบอุ่น ทำให้แฟนๆต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้อย่างมากมายทีเดียวค่ะ

โดยสาวๆ BLACKPINK นั้น ถือได้ว่ามีข่าวลือซุ่มเดทออกมาหลายครั้งต่อหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เจนนี่ โรเซ่ หรือ ลิซ่า แต่ จีซู ถือเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการและเปิดเผยความสัมพันธ์แบบนี้ครั้งแรก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากอีกด้วย

ในขณะที่หลายคนก็แอบสงสัยว่าแล้วทั้งคู่นั้นเจอกันได้อย่างไร ซึ่งก็มีบางคนแอบเดาว่า น่าจะรู้จักกันผ่านหนุ่ม จองแฮอิน พระเอกหนุ่มที่สาวจีซูเคยเล่นซัรีส์เรื่อง snowdrop ด้วย เพราะทราบมาว่า หนุ่มแฮอิน และโบฮยอน เป็นเพื่อนกันนั่นเอง งานนี้พี่สาวคนโตมีแฟนทั้งที เราก็ไม่พลาดเอาโปรไฟล์เลิศๆของฝ่ายชายมาฝากกัน แต่หนุ่ม อัน โบฮยอนคนนี้ จะปังขนาดไหน มาชมกันเลยค่ะ

โดย อันโบฮยอน อายุ 35 ปี จบมัธยมปลายจากโรงเรียนกีฬาในปูซานและคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันมวยมามากมาย ก่อนจะเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการเป็นนายแบบในปี 2007 และเดบิวต์ผลงานการแสดงชิ้นแรกในปี 2014 ด้วยซีรีส์เรื่อง Golden Cross อันโบฮยอนค่อย ๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์และเริ่มเป็นที่รู้จักจากหลากหลายซีรีส์ อาทิ Descendants of the Sun (2016) , Dokgo Rewind (2018) และ Her Private Life (2019)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ที่ทำให้การแสดงของเขาเป็นที่พูดถึงมากขึ้น จนมาถึงตอนนี้อันโบฮยอนก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่สาวจีซูก็กำลังโด่งดัง และกลายเป็นซุปตาร์ระดับโลกที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรทุกคนก็พร้อมให้ความสนใจอย่างล้นหลาม แม้กระทั่งข่าวเดทที่ได้รับการยืนยันในวันนี้ด้วยเช่นกัน อย่างไร ทางเราก็ขอแสดงความยินดี และแฟนๆทุกคนจะมอบความรักและเอ็นให้กับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่อไปค่ะ

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *