เสก โลโซ แต่งเพลงใหม่ในรอบ 5 ปี เนื้อเพลงโดนใจสุดๆ

Author:

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายๆ คนพูดถึงกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ หลังพรรคเพื่อไทยแถลงฉีก MOU 8 พรรคร่วมรัฐบาล พร้อมประกาศไม่ร่วมรัฐบาลกับพรรคก้าวไกล ล่าสุดร็อคเกอร์ชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ได้ออกมาโพสต์เนื้อเพลง “ไม่ตายหรอกเธอ” ซึ่งเป็นเพลงในอัลบัม Forever Love Hits ของเจ้าตัว

ซึ่งมีเนื้อเพลงตอนหนึ่งว่า “หลอกให้รักให้รออยู่ หลอกให้ฉันทุ่มเทหัวใจ ที่เธอทำให้รัก รักจนเกินถอนตัวถอนใจ แต่ขาดเธอไปไม่ตายไม่ตายหรอกเธอ” ต่อมาเสกยังได้ออกมาโพสต์คลิปความยาวประมาณ 03.55 นาที

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แต่งเพลงแรกในรอบ 5 ปี คิดเสียว่ามันเป็นแค่เพลงรักเพลงนึงนะจ๊ะ” โดยเพลงนี้มีชื่อว่าก้าวให้ไกลว่าเดิม

ซึ่งเนื้อเพลงมีประมาณว่า “ฉันจะก้าวเดิน มุ่งหน้าต่อไป แม้ไม่มีใคร แม้ไม่มีเธอ ฉันอาจเป็นคน ที่ดูเพ้อเจ้อ วันนี้ไม่มีเธอ ก็ไม่เป็นไร

ความคิดยังสู้ไหว หัวโจยังสู้ต่อ ท้อมันไม่ทัอ ก็แค่เสียใจ เธอช่างโหดร้าย ฉันรับมันไม่ได้  วันนี้จะจากไป ทั้งน้ำตา เจ็บจนเจียนตาย ไม่อยากร้องให้ใครเห็น สิ่งที่เราเป็น ที่ผ่านมาคืออะไร

ไม่อยากร้องขอ จะไม่ง้อเธออีกต่อไป แม้จะเจ็บเจียนตาย จะยังก้าวไป ก้าวให้ไกลกว่าเดิม วันนี้ไม่มีเธอ พรุ่งนี้ไม่มีเรา เจ็บก็ทนเอา เมื่อเค้าไม่แคร์ อย่าให้ใครเห็น ว่าเราอ่อนแอ วันนี้ไม่แพ้

พรุ่งนี้ยังมี ความคิดยังสู้ไหว หัวโจยังสู้ต่อ ท้อมันไม่ทัอ ก็แค่เสียใจ เธอช่างโหดร้าย ฉันรับมันไม่ได้ วันนี้จะจากไป ทั้งน้ำตา เจ็บจนเจียนตาย

ไม่อยากร้องให้ใครเห็น สิ่งที่เราเป็น ที่ผ่านมาคืออะไร ไม่อยากร้องขอ จะไม่ง้อเธออีกต่อไป แม้จะเจ็บเจียนตาย จะยังก้าวไป ก้าวให้ไกลกว่าเดิม เจ็บจนเจียนตาย

ไม่อยากร้องให้ใครเห็น สิ่งที่เราเป็น ที่ผ่านมาคืออะไร ไม่อยากร้องขอ จะไม่ง้อเธออีกต่อไป แม้จะเจ็บเจียนตาย จะยังก้าวไป ก้าวให้ไกลกว่าเดิม”

ขอบคุณข้อมูล:SEK LOSO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *