เผาสองพ่อลูก สะเทือนใจ น้องข้าว ก่อนตายให้แม่รับเงิน แม่บล็อกทุกทางวอนปรากฏตัว ทุกทิศทั่วไทย

Author:

สุดเศร้าคิดดีรักแม่มาก เผาสองพ่อลูกวันนี้ สะเทือนใจ น้องข้าว ก่อนตายให้แม่รับประโยชน์เงินประกัน แม่บล็อกทุกทาง ย่าวอนสะใภ้ปรากฏตัว

เผาสองพ่อลูกจบชีวิตหนีความจนวันนี้ เผยน้องข้าว 10 ขวบทำประกันอุบัติเหตุให้แม่เป็นคนรับผลประโยชน์ 100,000 บาท แต่ยังไร้เงาแม่มางานศพพร้อมบล็อกเบอร์ เฟชฯติดต่อไม่ได้ ย่าน้องข้าวฝากถึงแม่ ให้มาเดินเอกสารรับผลประโยชน์เพื่อเอาเงินมาทำบุญ ครูเผยสงสารเด็กได้เงินไปโรงเรียนวันละ 5 บาท

สุดเศร้าคิดดีรักแม่มาก เผาสองพ่อลูกวันนี้ สะเทือนใจ น้องข้าว ก่อนตายให้แม่รับประโยชน์เงินประกัน แม่บล็อกทุกทาง ย่าวอนสะใภ้ปรากฏตัว

เผาสองพ่อลูกจบชีวิตหนีความจนวันนี้ เผยน้องข้าว 10 ขวบทำประกันอุบัติเหตุให้แม่เป็นคนรับผลประโยชน์ 100,000 บาท แต่ยังไร้เงาแม่มางานศพพร้อมบล็อกเบอร์ เฟชฯติดต่อไม่ได้ ย่าน้องข้าวฝากถึงแม่ ให้มาเดินเอกสารรับผลประโยชน์เพื่อเอาเงินมาทำบุญ ครูเผยสงสารเด็กได้เงินไปโรงเรียนวันละ 5 บาท

วันที่ 5 ส.ค. 66 จากกรณีมีคนไปพบศพ นายไพบูลย์ หรือ แอ๊ด โจมรัมย์ อายุ 31 ปี และ น้องข้าว อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง พ่อลูกโดยพ่อตัดสินใจจบชีวิตลักษณะศพหันหน้าเข้าหากัน ที่บ้าน หมู่ 2 ต.สาวเอ้ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ สภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน ชาวบ้านไปพบศพ เมื่อเวลา 11.00 น.(4 ส.ค. )ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสลดใจให้กับชาวบ้านและผู้ที่ทราบข่าวเป็นอย่างมาก หลังจากรู้สาเหตุว่าเกิดจากความยากจน ไม่มีเงินแม้จะให้ลูกไปโรงเรียน ไม่มีเพื่อนคู่ใจเพราะภรรยาหนีไปแต่งงานใหม่ ต้องรื้อสังกะสีหลังคาบ้านไปขาย เอาเงินให้ลูกไปโรงเรียน ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีน้ำประปาใช้ เพราะถูกตัด ใช้ชีวิตอยู่ในความมืดนานกว่า 3 ปี

ล่าสุด ศพสองพ่อลูกได้ทำการฌาปนกิจศพในวันนี้ที่วัดสาวเอ้ ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง ซึ่งบรรยากาศในงานศพมีชาวบ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก มีนายโสภณ ซารัมย์ สส.ในพื้นที่เดินทางไปร่วมงานด้วย

ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสลดใจ โดยเฉพาะ นางสำเนียง แสงตะวัน อายุ 60 ปี แม่ของนายไพบูลย์ หรือแอ๊ด ที่ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับเปิดเผยว่า
เท่าที่ทราบจากครู น้องข้าว ได้เขียนให้ผู้รับผลประโยชน์ประกันอุบัติหตุในโรงเรียน ระบุชื่อ นางวนาลี หรือ เป้ ซึ่งเป็นแม่น้องข้าว จะได้รับเงินค่าประกันการเสียชีวิตจำนวนเงิน 100,000 บาท แต่ถึงเวลานี้ยังไม่เห็นหน้าแม่น้องข้าวเลย ทั้งยังปิดโทรศัพท์ บล็อกเฟชบุ๊ก ไม่สามารถติดต่อได้ จึงอยากจะฝากถึงลูกสะใภ้ ถ้าทราบข่าว ให้กลับมาเดินเรื่องเอกสารเพื่อรับผลประโยชน์ประกันชีวิต เพราะเงินดังกล่าวสามารถเอามาทำบุญให้ลูกตัวเองได้ ทุกอย่างให้อภัย

ด้านนางสมปอง สุขทวี ครูสอนวิชาภาษาไทย โรงเรียนบ้านสาวเอ้ กล่าวว่า ที่ผ่านมาระหว่างการเรียน เด็กมักจะขาดเรียนบ่อยครั้ง คาดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องการเงิน น้องข้าวจะเดินมาโรงเรียนตั้งแต่ตอนเช้า แทบทุกครั้งจะมีภารโรง หรือครูในโรงเรียนถามว่า”เอาเงินมาโรงเรียนกี่บาท”ถ้าน้องบอกว่าเอามา 5 บาท ครูหรือภารโรง จะเอาเงินเพิ่มให้เป็น 10 บาท หรือ 20 บาทเป็นประจำ โชคดีที่โรงเรียนมีอาหารกลางวันทำให้น้องข้าว อิ่มท้องไปได้ แต่ปัญหาลึกๆยอมรับว่าไม่รู้จะมีมากแค่ไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *