สามีอุ้ม เจอตัวแทนหมู่บ้าน ถามความสัมพันธ์ภรรยา มีข่าวสั่นคลอน ‘บอล’ เคลื่อนไหว

Author:

5 ส.ค. 2566
เจอตามตรง! บอล กฤษณะ สามี ‘อุ้ม ลักขณา’ เจอตัวแทนหมู่บ้าน ถามถึงความสัมพันธ์กับภรรยา หลังมีข่าวลือสั่นคลอน ด้าน บอล เคลื่อนไหวแบบนี้

ยังคงถูกจับตามองอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่สามี “บอล กฤษณะ” และภรรยาสาว “อุ้ม ลักขณา” ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่หรือเปล่า หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวลือของคู่รักผัวเมียสายแซ่บ เขาอันฟอลโลว์ไอจีกันแล้วส่อแววเลิกกัน

จนหลายคนแห่โยงคู่ของ “บอลกับอุ้ม” หรือเปล่า เพราะ พอไปส่องในไอจีกลับพบว่าทั้งคู่ได้อันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว และพักหลังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่โพสต์หวานกันเหมือนแต่ก่อน

แถมเมื่อไม่นานมานี้ “อุ้ม” ได้ไปเที่ยวทะเลกับลูกสาว กลับพบว่าไร้เงาสามีหนุ่ม “บอล กฤษณะ” ยิ่งทำเอาหลายคนสงสัยเข้าไปอีกว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้ของทั้งคู่จะเป็นเหมือนข่าวลือหรือเปล่า

ล่าสุด (4 ส.ค.66) “บอล กฤษณะ” โพสต์ภาพตัวเองไปทำบุญที่จังหวัดนครพนม แต่กลับไร้เงาของลูกสาวและศรีภรรยาคนสวย “อุ้ม ลักขณา” พร้อมแคปชั่นว่า “มาไหว้พระธาตุพนมประจำปีเกิดปีวอก”

ท่ามกลางชาวเน็ตสงสัยกันใหญ่เพราะปกติเวลาไปไหนทั้งคู่จะมีภาพคู่กัน หรือ ภาพครอบครัว แต่ครั้งนี้กลับเป็นภาพเดียว จนมีตัวแทนหมู่บ้านคนหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ถามตรง “บอล” ว่า “แล้วคุณภรรยาคุณลูกล่ะค่ะ”

ขณะที่ตัวแทนหมู่บ้านอีกคนหนึ่งเข้ามาถามบอลเช่นเดียวกันว่า “พี่อุ้มไม่มาด้วยเหรอค่ะ” แต่ “บอล” ก็ไม่ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ของตัวแทนหมู่บ้านคนไหนเลย ยิ่งทำเอาชาวเน็ตสงสัยหนักเข้าไปอีกว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้ของทั้งคู่มันยังไงกันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *