โซเชียลอาลัย ‘ป้าต้อย’ พ่อค้าคนดังขายขนมใส่ไส้ท่าน้ำนนท์ สลดรถชนดับ

Author:

5 ส.ค. 256611:19 น.

อาลัยสู้ชีวิตแม้ไม่สมประกอบ ปิดตำนานป้าต้อยคนดังแห่งเมืองนนทบุรี สุดอาลัย ‘ป้าต้อย’ พ่อค้าคนดังขายขนมใส่ไส้ ซุปตาร์คนดังท่าน้ำนนท์ ที่คุ้นหน้าคนนนท์ สลดโดนรถชนเสียชีวิต

โด่งดังในโลกออนไลน์กับเรื่องราวของ ‘ป้าต้อย’ หรือ “นาย สมชาย ยิ่งสุ่น” อายุ 64 ปี พ่อค้าขายขนมใส่ไส้ ที่มักแต่งตัวสร้างสีสัน ประแป้งขาวเต็มหน้า บางวันก็สวมมงกุฎชฎา เข็นรถเข็นขายขนมใส่ไส้ จนเป็นที่รู้จักกันดีของชาวนนทบุรี เรียกติดปากกันว่า “ป้าต้อย ขนมใส่ไส้”

โดยมักเห็นคลิปมีลูกค้าผ่านไปมาแถวท่าน้ำหอนาฬิกาเมืองนนทบุรี ต่างพากันอุดหนุน ช่วยกันซื้อขนมใส่ไส้ป้าต้อยด้วยความสงสาร ถือเป็นคนที่ตั้งใจทำมากินไม่มีวันหยุดแม้แต่วันเดียว

ล่าสุด วันที่ 5 สิงหาคม 66 พบว่าโลกโซเชียลต่างอาลัย หลังจาก เพจคนนนท์ แจ้งข่าวร้ายป้าต้อยเสียชีวิตจากรถชนว่า “#ปิดตำนานป้าต้อยคนดังแห่งเมืองนนทบุรี #ร่วมส่งกําลังใจ ให้กับ ป้าต้อย ขนมใส่ใส้ เมื่อคืนวันที่ 4 ส.ค. ป้าต้อยได้ถูกรถชน แถวถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีอาการค่อนข้างน่าเป็นห่วง ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโดยอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

#อัพเดตล่าสุด เมื่อเวลา 02:45 น. ป้าต้อย ได้จากพวกเราชาวนนทุบรีไปอย่างสงบ ด้วยวัย 65 ปี ด้วยผลบุญที่ป้าต้อยได้ทำมา ขอให้ป้าต้อยได้ไปสู่ในภพภูมิที่ดี แอดมินขอแสดงความเสียใจกับทางญาติป้าต้อย มา ณ ที่นี้ด้วย

ส่วนเรื่องการตั้งบำเพ็ญกุศล แอดมินจะมาอัพเดตให้ทราบอีกครั้งนึง แอดมินอาสา #ร่วมส่งกําลังใจ #ป้าต้อยเมืองนนท์ #ขนมใส่ไส้ #อุบัติเหตุ #นนทบุรี #ข่าวคนนนท์
#ป้าต้อยเมืองนนท์เสียชีวิต #ป้าต้อยเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ”

ทั้งนี้ในโซเชียลเคยมีการแชร์เรื่องราวป้าต้อยว่า “ป้าต้อยเป็นคนดีคนหนึ่ง เพราะถึงแม้เธอจะสติปัญญาไม่สมประกอบ แต่ยังเป็นคนที่รู้จักทำมาหากิน ไม่ขอใครกิน ไม่เบียดเบียนใคร และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ป้าต้อยเป็นคนที่ขยันทำมาหากินไม่เคยมีวันหยุด ไม่ว่าฝนจะตก อากาศจะร้อนขนาดไหน ป้าต้อยก็ไม่สนใจ ตั้งหน้าตั้งตาขายขนมท่าเดียว ยกเว้นแต่ว่าวันไหนที่คนทำขนมใส่ไส้หยุด หรือเธอต้องไปร่วมงานบุญสำคัญๆ เธอถึงจะยอมหยุด…”

#ป้าต้อยเมืองนนท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *