เอ็นดูสุดๆ เปิด 6 โมเมนต์คุณแม่มือใหม่ เลี้ยงลูกน้อยด้วยตัวเอง

Author:

เป็นคุณแม่มือใหม่นั้นไม่ง่ายเลยหละค่ะ แต่เหล่าคุณแม่คนดังปี 2023 นี้ก็ทำหน้านี้อย่างดี เลี้ยงลูกน้อยด้วยความเอาใจใส่ แต่น่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน มารับชมกันเลยค่ะ

ชมคลิป

หญิง กัญญาพัชญ์ นักแสดงสาวสวยที่กลายเป็นคุณแม่ยังสาวเป็นที่เรียบร้อย หลังคลอดน้อง โคตะ ไปเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา นับตั้งแต่เบบี๋ลืมตาดูโลก เราก็จะเห็นคุณแม่หญิงดูแลน้องไม่ห่าง อวดภาพน่ารักๆของหนูน้อยมาให้เห็นเรื่อยๆ เป็นคุณแม่มือใหม่ แต่ดูเชี่ยวชาญไม่เบา เห็นแล้วก็ชื่นชมจริงๆค่ะ

ไอซ์ อภิษฎา นางร้ายหน้าสวยขวัญใจหนุ่มไทยทั้งประเทศ ที่ล่าสุดก็กลายเป็นคุณแม่แล้วอีกคน หลังคลอดลูกสาวคนแรกอย่างน้องเลอาไป เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าน้องน่ารักนุ่มนิ่ม อินเตอร์ให้คุณพ่อ และสวยคมได้คุณแม่ตั้งแต่เด็กๆ แถมคุณแม่ไอซ์ก็เลี้ยงแบบไม่ห่างตัว อบอุ่นแทนไม่น้อย แล้วก็ทำได้ดี สมกับเป็นคุณแม่คนเก่งจริงๆ

ตาล กัญญา ต้นรับของขวัญที่มีค่าสุดเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน สำหรับคุณแม่ตาล ที่ได้ให้กำเนิดน้องเนเน่ ลูกสาวคนแรกไป สร้างความยินดีให้กับตัวเธอครอบครัว แฟนๆ และเอ้นดูหนูน้อยกันอบ่างล้นหลาม บอกเลยว่าเธอก็อีกหนึ่งคุณแม่มือใหม่ ที่ก็ทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เลี้ยงน้องเนเน่กับมือ เรียกได้ว่าไปไหนก็กะเตงหนูน้องไปด้วยทุกที เป็นโมมเนต์ที่น่ารักอย่างมากเลยหละค่ะ

น้ำหวาน เขมจิรา คุณแม่คนสวยภรรยาสาวของ เดย์ จำรัส หนี่งในสมาชิกวงไทยเทเนี่ยม ที่ตั้งแต่กลายเป็นคุณแม่ ก็เห็นถึงความคลั่งรักลูกน้อยอย่างน้อง Rosabella หลังจากที่ต้องได้ลืมตาดูโลกไปเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เธอก็คอยอัพเดทลูกน้อยให้เห็นผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง มีภาพที่เจ้าตัวก็อุ้มลูกสาวเอาไว้อย่างอบอุ่น เห็นแล้วก็รู้เลยว่าน้อง Rosabella ต้องโตขึ้นมาอย่างดีแน่นอน

ดา เอ็นโดรฟิน คุณแม่เสียงดีที่ก็เพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่างน้อง เดเมี่ยน เป้นที่รเียบร้อยในวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา บอกลเยว่าน่ารักน่าชังสุดๆ เห็นแล้วก็อดเอ็นดูไม่ได้ และแปลกที่คุณแม่ดาและคุณพ่อไทยคูณก็จะหลงรักมากขนาดนี้ แถมบ้านนี้เขาก็เลี้ยงลูกด้วยการร้องเพลงให้ฟัง หนูน้อยผ่อนคลายสุดๆ และเป็นภาพที่อบอุ่นอยากมากอีกด้วย

แพททริเซีย กู้ด นางเอกสาวสวย ที่ตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดง หลังคลอดลูกสาว น้องเอลิเซีย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ก็สร้างความยินให้กับแฟนๆทั้งประเทศ โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่อย่างสาวแพท ที่ก็ติดลูกสุดๆเช่นกัน โพสต์ภาพลูกสาวตัวน้อยรัวๆ แถมยังมีคลิปที่เจ้าตัวเลี้ยงเองกับมือออกมาให้เห็น รับรู้เลยว่าเป็นแม่คลั่งรักสุดๆ เพราะน้องเอลิเซียยิ่งตอนนี้ก็อายุ1เดือนเต็มๆแล้ว จ่ำม่ำขึ้นไม่เบา ไม่แปลกที่คุณแม่แพทจะติดลูกมาก ดูหน้าคุณแม่ก็รู้ว่าหมั้นเขี้ยวมาก น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยจริงๆ

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *