คนใกล้ชิดเผยสภาพจิตใจ ‘เจนนี่ รัชนก’ หลังสูญเสียลูกไม่ทันตั้งตัว สั่งลาครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา

Author:

หลังนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ต้องเจอข่าวเศร้าสูญเสียลูกคนที่สองในท้องไปอย่างไม่ทันตั้งตัว จนทำให้ว่าที่คุณแม่ลูกสองและสามี ยิว ฉัตรมงคล เสียใจเป็นอย่างมาก

MavkZR.md.jpeg

ล่าสุด (2 สิงหาคม 2566) เจนนี่ รัชนก และ ยิว ฉัตรมงคล ก็ได้ออกมาเผยคลิปที่ไปทำบุญที่วัดเพื่อบอกลาลูกคนที่สองที่จากไปเป็นครั้งสุดท้าย โดยได้นำลูกที่จากไป พร้อมทั้งเตรียมทั้งชุดเด็ก ของใช้เด็ก นมกล่อง ดอกไม้ ไปทำพิธี และเขียนชื่อ เมฆดาว ซึ่งเป็นชื่อของลูกในท้องที่จากไปใส่ไว้ในพานด้วย ก่อนจะนำของทั้งหมด รวมถึงลูกที่จากไปฝังลงดิน ซึ่ง ยิว ฉัตรมงคล ได้เป็นคนขุดหลุมและฝังกลบด้วยตัวเอง ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นกับการสูญเสียครั้งนี้ และมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจกับ เจนนี่ และ ยิว กันเป็นจำนวนมาก

Mav3s0.md.jpeg

โดย เจนนี่ รัชนก ยังเผยความรู้สึกไว้ด้วยว่า “วันนี้ป๊ากับแม่และพี่ยูจิน มาทำบุญส่งน้อง เมฆดาว นะลูก เดินทางปลอดภัยนะ ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะ ไว้ลูกพร้อมเมื่อไหร่ค่อยกลับมานะคะ รู้ไหม ป๊าเค้าตั้งชื่อหนูว่า เมฆดาว เพราะทุก ๆ ครั้งที่พวกเรามองไปบนฟ้า ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน พวกเราจะเห็นและคิดถึงหนูเสมอนะลูก ถึงแม้เราจะไม่เคยเจอหน้ากันแต่ขอให้ลูกรู้ไว้ ว่าป๊ากับแม่และพี่ยูจิน รักหนูนะ”

Mav9mu.md.jpeg

หลายคนต่างให้กำลังใจ “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 ในครรภ์ ล่าสุดทางด้านน้องสาวของเธอ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม” ได้เปิดใจครั้งแรกที่สูญเสียหลาน พร้อมเผยสภาพจิตใจล่าสุดของเจนนี่

Mavt9Z.md.jpeg

โดยบอกว่า “ช่วงนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ เริ่มกลับมาสดใสเหมือนเดิมแล้ว แต่คิดว่าคงต้องใช้เวลาอีกสักนิดเพราะว่ามันเร็ว ช่วงนี้หนูกับแม่อยู่กรุงเทพฯก็ช่วยดูกัน วันนั้นหนูไมได้อยู่ในเหตุการณ์ เลื่อนเฟซบุ๊กแล้วเห็น สงสารพี่เจน และสงสารพี่ยิวมากๆ เพราะเขาอยากได้ลูกชายแต่แรก พอมาคนนี้เขาก็หวังมากว่าจะเป็นผู้ชาย แต่สรุปคือน้องไม่อยู่ คือพี่ยิวเป็นหนักกว่าพี่เจนมากสาเหตุหนูไม่แน่ใจ แต่ที่หนูคิดไว้กับแม่คือ ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เครียดเยอะ”

MavwbI.md.jpeg

MavZNt.md.jpeg

MavcQe.md.jpeg

MaL1pJ.md.jpeg

MaLwj9.md.jpeg

MaLZNb.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *