ต่าย ชุติมา ควง น้องพิพิม ลูกสาว รับรางวัล “คนแห่งแผ่นดิน”

Author:

วันที่ 6 ส.ค. ที่ ห้องประชุมรัชนีแจ่มจรัส๔ สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย ถนนพิชัย เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ชมรมพัฒนาธุรกิจและทรัพยากรมนุษย์ มอบรางวัล “คนแห่งแผ่นดิน” ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ เดินทางมาร่วมรับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งแผ่นดิน และ ด.ญ.พิพิม ลิ้มเจริญรัตน์ ลูกสาว ได้รับรางวัลลูกกตัญญู

โดย ต่าย ชุติมา ได้เผยความรู้สึกว่า “รางวัลนี้เป็นครั้งที่2 ต่ายเคยได้รับรางวัลแม่ดีเด่นมาครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เราก็ได้ทำหน้าที่ของเราโดยไม่ได้หวังอะไร แต่สุดท้ายมีคนเห็นคุณค่าความเป็นแม่ของเราก็ดีใจค่ะ การเลี้ยงลูกทุกวันนี้มีอะไรหลายหลายมาก สำหรับต่ายก็ทำอะไรให้เป็นธรรมชาติมากที่สุดและตามวัยของเขา อะไรที่เหมาะหรือไม่เหมาะก็พยายามไกด์ พยายามบอก พยายามที่จะเป็นทั้งแม่และเพื่อนให้เขา”

วันนี้ พิพิมพ์ ก็ได้รับรางวัลด้วย? “ใช่ค่ะ สาขาลูกกตัญญูค่ะ” โซเชียลทุกวันนี้มีทั้งบวกและลบ ให้ความสำคัญยังไงบ้าง“มีการจำกัดเวลาบ้าง สื่อที่เขาดูก็จะต้องเหมาะสำหรับวัยเขานะ

ทั้งนี้ในงานดังกล่าวมีผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ได้รับรางวัลสาขาแม่ดีเด่นแห่งแผ่นดิน ได้แก่ ดร.สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์, ก้อย นฤมล พงษ์สุภาพ และางวัลสาขาลูกกตัญญู ได้แก่ ไต้ฝุ่น ตากเพชร เลขาวิจิตร , ออม นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *