‘สายป่าน อภิญญา’ อวดหุ่นผิวแทนสวย ใช้ชีวิตติดชายทะเล

Author:

ซัดกลับแรงคนว่ารอยสัก นี่ร่างกายฉัน!
‘สายป่าน อภิญญา’ โกนผมโชว์ออกสื่อ ไม่วายถูกว่าศิลปะบนร่าง
รักการสักเป็นชีวิตจิตใจมาตลอด สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็กสุดแซ่บ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ซึ่งเจ้าตัวมักจะโพสต์ภาพตัวเองที่มาพร้อมกับรอยสักสวยๆ บนเรือนร่าง ดึงดูดสายตาของแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งความสวยหุ่นแซ่บ รวมไปถึงรอยสักลายสวยๆ

ล่าสุด สายป่าน อภิญญา แพ็กกระเป๋ามาเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะโชว์ความแซ่บเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำทูพีซ อวดหุ่นสวยๆ เอวเอส เห็นรอยสักสวยๆ ที่อยู่บนเรือนร่างอย่างชัดเจน

แต่งานนี้นอกจากจะมีคนเข้ามาแซวความแซ่บของเจ้าตัวแล้ว สายป่านกลับเจอคำถามที่ไม่สร้างสรรค์จากชาวโซเชียลเกี่ยวกับรอยสักในร่มผ้า

และงานนี้สายป่านก็ได้แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นตอบกลับสั้นๆ แต่ฟาดจุกๆ ไปว่า “ป่านสักที่ตัว ไปหนักที่หัวคนอื่น “คำถามจากสมองหรือร….”!”.

ล่าสุด “สายป่าน อภิญญา” หั่นผมสั้นเปลี่ยนลุค กลับถูกใจผู้ชาย เข้ามาหาอื้อ ลั่นสามีชอบมาก ใช้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่เปลี่ยนใจเรื่องลูก ลั่นแฮปปี้ชีวิตแบบนี้ได้อยู่กับสามี ไม่แน่ใจว่าจะเป็นแม่ที่ดีได้

ทำเอางงเลยทีเดียว หลังจากเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นสุดเท่ ทำเอาผู้ชายเข้ามามากกว่าผู้หญิงซะอีก งานนี้ “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” รับสามีก็แฮปปี้มากกับผมทรงนี้ เพราะใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น พร้อมเผยเรื่องลูกที่ยังคงไม่เปลี่ยนใจ

“แรงบันดาลใจที่ตัดผมคือพระอาทิตย์ 41 องศาคือไม่ไหวจริงๆ คุณสามีเขาเห็นว่าเราร้อน อยู่ทะเลมันร้อน และเหงื่อก็เข้าหน้าเข้าตา เขาก็บอกว่าถ้ามันรำคาญ ก็ไปตัดซะ แต่เขาก็ไม่คิดว่าเราจะตัดออกขนาดนี้ เพราะเนี่ยก็สั้นที่สุดในชีวิตแล้ว แต่ไม่ยืนยันนะว่าจะสั้นไปตลอดชีวิตนะ แต่ตอนนี้คือป่านยังสบายกับชีวิตตอนนี้

Fpe8xl.md.jpg

Fperze.md.jpg

FpeHnk.md.jpg

FpeXWv.md.jpg

FpeaKE.md.jpg

FpeveV.md.jpg

FpeJ3Q.md.jpg

Fpeean.md.jpg

FpeIn2.md.jpg

Fpm0PD.md.jpg

Fpmzbb.md.jpg

FpmB4a.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *