ข่าวดี เปิดหลักฐาน ‘ต่าย ชุติมา’ เคลื่อนไหวทำแบบนี้กับ ‘ทิม พิธา’

Author:

จากกรณีได้มีการเผยคลิปนาทีที่ต่าย ชุติมา และทิม พิธา มาเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง และเป็นช่วงที่ต่าย นั้นได้เดินมาส่งน้องพิพิมให้คุณพ่อ
ก่อนจะโบกมือลาบ๊ายบาย ก่อนที่ต่ายจะเดินไป ทำเอาทั้งทิม พิธาและน้องพิพิม มองตามแม่ต่าย กันตาไม่กระพริบ งานนี้เหล่าแฟนคลับ
ที่เชียร์อยากให้กลับมาคืนดีกันนั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นห้างเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อ @tanawut_199711 ได้เผยคลิป พร้อมกับได้ระบุ
ข้อความว่า เขามาด้วยกันหรือเปล่า ล่าสุดต้องบอกว่าว่านับเป็นข่าวดีหลังล่าสุดต่าย ชุติมา ได้กลับไปฟองไอจีทิม พิธา อีกครั้ง หลังเคยอันฟอลกันไป

และเมื่อเมื่อวานนี้ นายกฯ โชว์สกิลการร้องเพลงเล่นกีตาร์ ทั้งเพลง “ขอจันทร์” ศิลปิน ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ “คืนนี้ขอหอม”
ศิลปิน โยคีเพลย์บอย จนกลายเป็นไวรัลในโซเชียลเวลานี้ ซึ่งเพลง “ขอจันทร์” ที่เป็นเพลงที่ ทิม พิธา ร้องและเล่นกีตาร์ เป็นเพลงที่
น้องพิพิม ลูกสาว นั้นชอบ งานนี้ทำเอาแฟนๆ ของทิม และนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ ต่างฟินกันทั่วหน้า พร้อมทั้งย้อนโพสต์ของต่าย

ที่เคยโพสต์คลิปเพลงขอจันทร์ที่ทิมเคยร้องไว้ และเขียนแคปชั่น “จันทร์เจ้าเอ๋ย” ด้วย งานนี้บรรดาแฟนๆ ต่างคอมเมนต์สนั่น TikTok อาทิ
แม่ต่ายบอกตลอดว่ากระต่ายของแม่คือ กระต่ายน้อยบนดวงจันทร์ rabbit on the moon, แม่ต่ายกับพิพิมคือเจ้าของเพลงนี้, ไม่เคยลืม อ้ยยยย,
สักห้วงความคิดนึงพ่อต้องคิดถึงความหลังกับแม่แน่เลยเสียงเครือๆ, ร้องเพลงให้คุณแม่อีกแล้วนะพ่อ, พ่อเสียงสั่นเครือนิดหน่อยนะ, ขอให้ๆๆ
ทุกคนที่เมนต์ เราจะไม่แซะใคร เราจะไม่มองใครดีกว่าด้อยกว่าเรารักเขามองที่หัวใจ ด้อมทุกคนรักกันจ้าเค้าจะไปทางไหนเรายินดี ฯลฯ.

FFzu6z.jpg

FFz6M8.jpg

FFzr1R.jpg

FFz8A0.jpg

FFzHLu.jpg

FFzpXP.jpg

FFzXkZ.jpg

FFzGzt.jpg

FFzJRe.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *