เผยภาพล่าสุด เอส กันตพงศ์ หน้าตาสดใส เพื่อนๆ ร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิด

Author:

เอส กันตพงศ์ / แฟนๆ ยังคงส่งความห่วงใยกันอย่างต่อเนื่อง ให้กับพระเอกหนุ่ม “เอส กันพงศ์” ที่ก่อนหน้านี้เกิดวูบกลางงานอีเวนต์ แพทย์วินิจฉัยว่าภาวะกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลันขั้นรุนแรง ทำให้เต้นหัวใจผิดจังหวะอย่างรุนแรง เป็นสาเหตุทำให้หัวใจหยุดเต้น หมดสติไป 8 วัน แม้ขณะนี้รู้สึกตัวและพ้นวิกฤตแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในการดูแลอย่างใกล้ชิดของทีมแพทย์ และต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

เอส กันตพงศ์

ล่าสุด เวฟ สาริน ได้เข้าเยี่ยมและได้เผยภาพปัจจุบันของพระเอกหนุ่ม ที่มีสีหน้าสดใส แม้จะผอมลงไปบ้าง โดย เวฟ ได้โพสต์ข้อความลงไอจีว่า “วันนี้ได้มีโอกาสไปเยี่ยมน้องชาย เห็นเอสแข็งแรงขึ้น พี่ก็ดีใจด้วยนะครับ แข็งแรงมากๆ หายไวๆ นะครับ ทุกคนรอเอสอยู่นะ สุขสันต์วันเกิดนะครับ ปล. พูดไม่หยุดเลย 55555 ขอบคุณคุณปอย @opoy3p ผู้จัดการที่น่ารักด้วยนะจ๊ะที่คอยส่งข่าวตลอดเวลา”

และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน ก็เป็นพระเอกอีกคนหนึ่งที่เข้าเยี่ยมในวันนั้นด้วย พร้อมได้โพสต์รูปและข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “Happy birthday ค้าบบ พี่ชาย ดีใจมากๆ นะครับ ที่เห็นพี่กลับมาแข็งแรงและร่าเริง ขอให้พี่หายไวๆ และมีความสุขมากๆ นะค้าบบ 🎂🎉🤍”

เอส กันตพงศ์

ด้าน คุณโอปอย ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ได้โพสต์ข้อความอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด เมื่อวันที่ 8/8/66 ที่ผ่านมาว่า “คุณกันตพงศ์.. ค๊าา เนื่องในวันนี้ 8/8/66 เป็นวันเกิด 🥳🎂 ของคุณ @s_kantapong ปีนี้ ทุกอย่างดูตื่นเต้น มีความตกใจ พร้อมมมกับเซอร์ไพรส์ อะไรหลายๆ อย่างมาก

เอส กันตพงศ์

ดิฉัน…… คุณโอปอย ยังคงจำเสียงเธอได้ และคำถามที่พี่ถามเอสว่า กันตพงศ์ …… จำพี่ได้ไหม เธอตอบมาว่า … ทำไมจะจำคุณโอปอย ไม่ได้ล่ะค๊าบบบ โอ๊ยย ๆ น้ำตามันจะไหลลลลล แถมกีสดังลั่นห้องไปอีกมันเซอร์ไพรส์มากกก ทุกอย่างมันเป็นปาฏิหาริย์ที่ดีมาก และนับจากนี้ ขอให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ พี่ก็ขออวยพร ให้เอสกลับมาร่างกายแข็งแรง กลับมาทำงานที่เอส รักเร็วๆ ขอทุกอย่างเข้าที่ตามเดิม
และขอให้การกลับมามีงานเข้ามาเยอะๆ มีพรีเซนเตอร์เข้ารัวๆๆ

เอส กันตพงศ์

แต่…. เอสต้องไม่หักโหมงานเหมือนแต่ก่อนนะ พักบ้างงงง พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะคับในวันเกิดปีนี้ และทุกๆ ปี รีบกลับมาทำงานกันนะ รีบหายไวๆ รักน้องนะจ๊ะ คุณกันตพงศ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *