หนุ่มหล่อ-สาวสวยเพียบ ทลายปาร์ตี้ยาไฮโซฉลองวันเกิด จับ 4 ซุกเค-ไอซ์ อีก 26 ฉี่ม่วง

Author:

ตำรวจบุกโรงแรม ทลายปาร์ตี้ไฮโซฉลองวันเกิดมั่วอัพยาเสพติด หนุ่มหล่อ สาวสวยเพียบ จับได้ 4 มียาเค-ไอซ์ อีก 26 ฉี่ม่วง

วันที่ 10 ส.ค.2566 พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล พ.ต.ท.วรปรัชญ์ วุฑฒิรักษ์ รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.จักรี นารีผล สว.กก.ดส. พร้อมกำลัง เจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น. ชุดชป.1 และ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา

บุก

หลังสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นไฮโซนัดรวมตัวจัดปาร์ตี้วันเกิดดื่มสุราและมั่วสุมเสพยาเสพติด จากการตรวจสอบ พบกลุ่มชาย-หญิงจำนวนมากกำลังดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พากันตกใจ ก่อนพบถุงใส่ยาเสพติด 4 ถุงถูกทิ้งอยู่บนพื้นห้อง

จับ

เจ้าหน้าที่จับแยกชาย-หญิง เป็นชาย 22 คน หญิง 18 คนรวม 40 คน ตรวจค้นยังพบยาเคอีก 0.5 กรัมซุกซ่อนอยู่ในตัว น.ส.จริยา พร้อมยอมรับเป็นเจ้าของถุงยาเค 0.4 กรัมที่ตกอยู่บนพื้น ขณะที่นายกันณกฤช รับเป็นเจ้าของถุงยาเค 1.3 กรัม นายรชต รับเป็นเจ้าของถุงยาเค 0.5 กรัม และนายทินกร รับเป็นเจ้าของถุงยาเค 1.6 กรัม

หนุ่มหล่อ

ส่วนการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย 26 คน จึงควบคุมตัวทั้ง 30 คนส่งสน.โชคชัย สอบสวนแจ้งข้อกล่าวหา ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 2 เคตามีน กับทั้ง 4 คน ส่วนอีก 26 คนจะได้ทำเรื่องส่งตัวไปบำบัดยาเสพติดต่อไป

ตรวจฉี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *