ท่านอ้น เดินทางไปเยาวราช บอกชอบมากๆ แล้วจะมาอีก เตรียมกลับสหรัฐ 13 ส.ค.

Author:

ท่านอ้น เดินทางไปเยาวราช บอกชอบมากๆ แล้วจะมาอีก ก่อนเตรียมกลับสหรัฐ 13 ส.ค. หลังเดินทางมาไทยตั้งแต่ 7 ส.ค.

วันที่ 12 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โพสต์เฟซบุ๊ก Vacharaesorn Vivacharawongse หลังเดินทางมาปฏิบัติภารกิจส่วนตัว โดยเดินทางมาถึงไทยเมื่อคืนวันที่ 7 ส.ค. และมีกำหนดอยู่ในประเทศไทย 1 สัปดาห์

โดยระหว่างพำนักในไทย ท่านอ้นเดินทางเข้ากราบสักการะศาลหลักเมือง สักการะศาลพระพรหมเอราวัณ รวมถึงไปเยี่ยมเด็กๆ ที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม จากนั้นยังทำบุญถวายเพลพระและสามเณรที่วัดยานนาวา เขตสาทร กทม.

ล่าสุดท่านอ้นโพสต์ภาพเดินทางไปย่านเยาวราช “พร้อมระบุว่า วันนี้ผมได้เดินทางไปยังถนนเยาวราช ซึ่งสำหรับผมแล้วเยาวราชเป็นย่านถนน คนเดินกลางคืนและแหล่งร้านอาหาร รวมถึงสตรีทฟู้ดมากมาย ที่แน่นอนว่าคนทั่วโลกรู้จัก และเป็นจุดเช็คอินสำคัญ”

“สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย ผมชอบมากๆครับ หลายๆร้าน ผมอยากให้ทุกท่านลองมาชิมดู มีอาหารที่หลากหลายมากๆจริงๆ และผมจะมาอีกแน่นอน”

สำหรับกำหนดการในวันที่ 12 ส.ค. ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ท่านอ้นมีกำหนดการจะไปถวายพระพร แต่ยังไม่ได้กำหนดว่าจะไปถวายพระพร ณ สถานที่ใด โดยจะเลือกไปแบบเรียบง่าย ก่อนจะเดินทางกลับสหรัฐอเมริกาในวันที่ 13 ส.ค.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *