ยิปซี ไม่ขำ คนล้อขนาดไซซ์มหึมาของว่าที่สามี ชี้เป็นปัญหาชีวิตคู่

Author:

ยิปซี คีรติ ไม่ขำ คนล้อขนาดไซซ์มหึมาของว่าที่สามี ชี้เป็นปัญหาชีวิตคู่ เกิดความเจ็บปวด เพราะอยากให้เขามีความสุข

ว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ฮอว์ เดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะจัดในบรรยากาศริมทะเล

ล่าสุด ยิปซี ได้มาเปิดใจ เล่าถึงจุดเริ่มต้นความรักกับว่าที่เจ้าบ่าว นิโคลัส ในรายการ สารพัดเพื่อน ช่องยูทูบของนักแสดงอารมณ์ดี ปิงปอง ธงชัย โดยเธอเผยว่า เริ่มต้นจากการเป็นลูกค้าร้านกาแฟของเขา นิคเป็นบาริสต้า เป็นลูกค้าร้านเขาประมาณปีกว่า ซึ่งนิโคลัสไม่ได้มาจีบเลย และไม่ได้มาคุยเลย หลังจากนั้นปีกว่าเราเลิกกับแฟนและได้กลับมาเจอกับนิคอีกครั้ง อยู่ดีๆ ก็มีกาแฟมาให้และเขียนโน้ตมาให้เรา ตอนนั้นไม่เคยมีฝรั่งมาจีบ เราก็ขอบคุณเขามีการลงสตอรี่ในไอจีให้ และด้วยความที่มีแฟนมาก่อน ผู้หญิงจะมีเซ้นส์เป็นของตัวเองว่าคนนี้ชอบเรา

เมื่อ ปิงปอง ถามว่า นิโคลัส เป็นคนประเทศไหน ซึ่ง ยิปซี ได้บอกว่าเป็นคนเซาท์แอฟริกา เขาเป็นคนน่ารักมาก อย่างแรกที่ทำให้เราชอบ เขาเป็นคนตรงๆ ชอบก็บอกว่าชอบ เขาไปถามเพื่อนบาริสต้าว่าเราเป็นใคร เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราเป็นดารา

นอกจากนี้ ยิปซี ยังเผยถึงความประทับใจที่มีต่อว่า นิโคลัส ผู้ชายคนนี้ไม่ได้เข้ามาหาเราเพราะเรื่องเซ็กซ์ เราเคยลองไปบ้านเขาแต่กลายเป็นว่าไม่ได้มีอะไรกัน แต่เรารู้สึกดีใจ เพราะว่าที่ผ่านมาเจอแต่คนที่เข้ามาหาเพราะอยากคิดจะมีอะไรด้วย แล้วพอมาเจอคนที่ต่างออกไป มันไม่ได้เป็นแค่ครั้งเดียว เขามีโอกาส 2-3 ครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้ทำ ผู้ชายคนนี้ให้เกียรติเรามาก

แต่อยู่ดีๆ มาวันหนึ่งเราไม่ได้ตั้งตัวตระเตรียมใส่ชุดสวยอะไรเลย อยู่ดีๆ มันมาถึงโมเมนต์นั้น มันมีโมเมนต์แห่งความจริง เราไม่เคยเห็นเขาถอดหมด แต่โมเมนต์แรกที่เห็น ตอนนั้นคิดว่าอยากกลับบ้าน (หัวเราะ) แต่ไม่รู้ว่าจะพูดยังไง คือทุกอย่างมันดีมากเลย แต่ภาพที่เห็นตอนนั้น คือเรานอนอยู่บนเตียง มันไม่ใช่เห็นแบบธรรมดา ตอนนั้นเขายืนและถอดกางเกงอยู่ ภาพที่เห็นมันเป็นมุมเสย

เกิดความพยายามสุดท้ายแล้วมันไม่ได้ ก็ต้องล้มเลิกไป ไม่ใช่เรื่องทะลึ่ง ตลกนะ เพราะว่าเวลาเรารักใครมากๆ เราเป็นแฟนเขา เรื่องการมีอะไรกัน มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ แล้วพอมันมาติดอยู่ที่อันนี้มันไม่ได้ มันกลายเป็นความเจ็บปวดมากกว่าจะเป็นความสุข มันกลายเป็นปัญหา เพราะฉะนั้นมันจะไม่ได้ฟูลฟีลทุกองค์รวมของความสัมพันธ์

การที่คนมาว่า โอ้โห มันใหญ่มากจนมันไม่ได้ แล้วเอาไปล้อ ไปเมคฟัน ทั้งๆ ที่มันเป็นปัญหาของชีวิตคู่ เรารู้สึกไม่โอเค เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องตลกเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *