ดีเจพุฒ โพสต์อวยพรวันเกิดภรรยา ดีใจหนักมาก ปีนี้มีสมาชิกใหม่มาเพิ่ม ร่วมอวยพรวันเกิดคุณแม่

Author:

ถ้าพูดถึงครอบครัวดาราที่แสนจะอบอุ่นและมีฐานแฟนคลับหนาแน่นมาก หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับครอบครัวของ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่มีลูกชายตัวน้อยตอนนี้วัย 6 เดือนแล้ว ชื่อน้อง พีร์เจ บอกเลยว่าฐานแฟนคลับตรึมมาก เพราะน้องน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ฉายแววความหล่อแต่เด็กเลย

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

ล่าสุด วันนี้เป็นเกิดของ จุ๋ย วรัทยา ภรรยาสาวคนสวยของ พุฒ พุฒิชัย แน่นอนว่าสามีดีเด่นอย่าง พุฒ ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพครอบครัวคู่กับเค้กสุดพิเศษ พร้อมอวยพรวันเกิดให้กับภรรยา และเขียนข้อความไว้ว่า อ้วงเล็งละว่าจะกินก้อนไหนดี ปีนี้มีสมาชิกเพิ่มมาร่วมเบิร์ดเดย์แม่ๆ อีก 1 คน แฮปปี้มีความสุขสนุกสนานมีชีวิตชีวามากๆ สุขสันต์วันเกิดน้าแม่ๆ มีความสุขอยู่แล้วขอให้มีความสุขมากๆขึ้นไปอีก ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆน้า ขอบคุณที่เป็นแม่ที่เสียสละทุกอย่างเลย รักที่สุด @warattaya @pjpjpitt ปีนี้เป็นปีที่พิเศษมากเพราะว่ามีสมาชิกเพิ่มมาอีก 1 คน มาร่วมอวยพรวันเกิดคุณแม่จุ๋ย

ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนท์อวยพรวันเกิดคุณแม่กันจำนวนมาก อาทิ ครอบครัวสุขสันต์ มีความสุขมากๆ นะคะ,Happy birthday ka พี่จุ๋ย ขอให้เป็นปีที่ดีนะคะ,น่ารักที่สุด

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

Happy birthday คุณแม่จุ๋ยอายุครบ 40 ปี ขอให้แม่มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

ภาพจาก push_dj

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *