ซัดกันสนั่น เบสท์ โดนแซะหยาบดูฟรีจ้า หลังลงชุดว่ายน้ำ แฟนๆไม่ทนถล่มเดือด

Author:

เบสท์ คำสิงห์ โดนแซะหยาบคายดูฟรีจ้า หลังลงชุดว่ายน้ำโชว์เซ็กซี่ แฟนคลับไม่ทนถล่มเดือด ซัดกันไปซัดมาสนั่นโซเชียล

ขยับตัวปุ๊บก็โดนด่าปั๊บ สำหรับนักแสดงสาว “เบสท์ รักษ์วนีย์” ลูกสาวนักมวยชื่อดัง “สมรักษ์ คำสิงห์” ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็โดนดราม่าแซะแรง ไม่ว่าจะเป็น ก่อนคบอดีตแฟนหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” ระหว่างคบ และหลังเลิกรากันไปแล้วก็ถูกแซะเรื่องต่างๆไม่จบไม่สิ้น

ล่าสุด (14 สิงหาคม 2566) เบสท์ ได้โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซ โชว์อกขาวเนียน และหุ่นผอมเพรียวทำเอาไอจีถึงกับไฟลุกเลยทีเดียว เพราะ มีเพื่อนๆในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความแซ่บของเบสท์แล้วรัวๆ

แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาแซะ “เบสท์” ด้วยถ้อยคำหยาบคาย หลังจากเบสท์ลงรูปชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นเซ็กซี่ว่า “เมื่อก่อนพ่อบอกจะใส่ชุดว่ายน้ำต้องได้10ล้าน ตอนนี้ดูฟรีมีให้ดูไม่อั้น ฟรีจร้าฟรี”

ทำเอาแฟนคลับได้เห็นข้อความของชาวเน็ตไม่แซะ “เบสท์”แล้ว ไม่ขอทนเข้าไปตอบกลับไม่เบาว่า “อย่างแรกเลยเปิดหน้าก่อนยากเห็นหน้าคนที่แชะ เดี๋ยวงานเข้ามาก็ได้เกิน 10 ล้านแหละ ดูท่าทางล่ะ”

ขณะที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวไม่ยอมหยุดเข้ามาแซะเบสท์ต่อเนื่องว่า “ตั้งใจขับรถไปถ่ายรูปชุดว่ายน้ำโชว์นี่นะ เข้าใจหาแสงนะ คนอื่นเขาไปเที่ยวจริงๆเขาถึงถ่าย เขาก็ลงแค่2-3รูปพอเป็นกระสัย ไม่ได้ลงเป็นอัลบั๊ม อะไรที่มันมากเกินไปนะมันก็ดูเฝือ ดูโลว์ ดูไม่แพง ไม่น่าลุ้น มันปลอม”

จนแฟนคลับของเบสท์ไม่ขอทนตอบกลับชาวเน็ตคนที่แซะเบสท์อีกชุดใหญ่ จนกลายเป็นดราม่าเดือดซัดกันไปมาระหว่างชาวเน็ตและแฟนคลับของเบสท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *