ผัวแค้นถูกเพื่อนสนิทสวมเขา คว้าจอบตีหัวชายชู้ ดับคาที่นอน ยังเนียนไปใช้ชีวิตปกติ

Author:

ผัวแค้นถูกเพื่อนสนิทสวมเขา คว้าจอบตีหัวชายชู้ ดับคาที่นอน ยังเนียนไปใช้ชีวิตปกติ

121212.jpeg

ผัวแค้นถูกเพื่อนบ้านสวมเขา คว้าจอบตีหัวชายชู้ ดับคาที่นอน ก่อนกลับไปใช้ชีวิตปกติ ตร.ตามจับ รับสารภาพสนิทกับคนตาย แต่ไม่น่าจะทำแบบนี้ได้

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ส.ค.66 ร.ต.อ.สุรเชษฐ์ โชติเรือนภา ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้านหมู่ 3 ตำบลช่องสะแก อำเภอเมืองเพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กานต์ ธรรมเกษม รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี, พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์ รพ.พระจอมเกล้าฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน รุดไปตรวจสอบ

364007_0.md.jpeg

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกรวมเป็นกลุ่มใกล้กันประมาณ 5 หลัง ที่บ้านซึ่งอยู่ด้านหน้า พบศพ นายถิรพล หรือโจ๊ก อาชีพช่างซ่อมรถยนต์ อายุ 33 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน ในสภาพสวมกางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมเสื้อ แพทย์ชันสูตรพบบาดแผลถูกตี และฟันด้วยของแข็งมีคม ที่บริเวณใบหน้า และศีรษะหลายแห่ง

20230816_090227_0.md.jpeg

ใกล้เคียงพบรอยหยดเลือดที่บริเวณพื้นห้องนอน ห้องโถง และลูกบิดประตูหลังบ้าน ห่างจากประตูหลังบ้านประมาณ 3 เมตร เป็นบ้านพักนายอานนท์ หรือเบียร์ อายุประมาณ 35 ปี พบรอยหยดเลือดที่บริเวณลานหน้าบ้าน ตรวจสอบบ้านปิดไม่มีคนอยู่ภายใน

20230816_101022.md.jpeg

สอบถามนางบี (นามสมมติ) เพื่อนบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายถิรพล ผู้ตาย นอนพักอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว เนื่องจากภรรยาขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกชายวัย 17 ปี ไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวอำเภอเมือง ซึ่งเป็นกิจวัตรที่ทำทุกวัน เมื่อภรรยากลับมาก็พบว่านายถิรพล ถูกทำร้ายเสียชีวิตในห้องนอน จึงรีบวิ่งมาเรียกตนให้ไปดู และช่วยแจ้งตำรวจเนื่องจากภรรยานายถิรพลผ่าตัดกล่องเสียงมาไม่สามารถพูดได้

20230816_1007130.md.jpeg

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายถิรพลผู้ตาย มีปากเสียงเรื่องชู้สาวกับนายอานนท์ เพื่อนบ้านที่บ้านอยู่ติดกัน ประกอบกับพบหยดเลือดที่หน้าบ้านนายอานนท์ และนายอานนท์หายตัวไป จึงประสานให้ น.ส.ส้ม ภรรยานายอานนท์มาเปิดประตู เพื่อขอตรวจค้น ผลการตรวจพบคราบเลือดภายในห้องน้ำในบ้าน และพบจอบเหล็กด้ามยาวมีร่องรอยเปื้อนเลือดและถูกล้างด้วยน้ำที่หลังบ้าน จึงโทรศัพท์ไปยังนายอานนท์และเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว พร้อมนำกำลังควบคุมตัวมาดำเนินคดี

นายอานนท์ รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้จับได้ว่านายถิรพล แอบมีสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับภรรยาของตน จึงบันดาลโทสะ อาศัยช่วงที่นายถิรพลนอนหลับอยู่คนเดียว เดินถือจอบด้ามยาว ซึ่งตนไว้ใช้คราดฟางให้วัว แอบเข้าไปในบ้านแล้วใช้จอบฟัน และทุบหัวนายอานนท์เสียชีวิตคาที่นอน ก่อนกลับมาบ้านเอาจอบไปล้างเลือดในห้องน้ำ นำไปซ่อนหลังบ้านก่อนขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกไปโรงเรียน และไปทำงานที่อู่ซ่อมรถยนต์ที่ ต.ไร่ส้ม อ.เมืองเพชรบุรี กระทั่งถูกตำรวจติดตามควบคุมตัว

เบื้องต้น ตร.สภ.เมืองเพชรบุรี ควบคุมตัว นายอานนท์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุ โดยตลอดเวลานายอานนท์ บ่นว่าแค้นใจที่คนตาย แอบไปเป็นชู้กับภรรยาของตน ตนสนิทสนมกับคนตาย ไม่น่าจะทำแบบนี้กับตนได้ ทั้งนี้ช่วงทำแผนปรากฏญาติ และเพื่อนบ้านต่างให้กำลังใจนายอานนท์ สงสารนายถิรพลเพราะเป็นคนดีไม่เคยมีปากเสียงกับใคร ถ้าไม่แค้นใจจริงๆคงไม่ทำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *