เปิดอาชีพ วัยรุ่นออนิว หลังประกาศขายรถแต่งซิ่ง ไปจ่ายค่าซ่อมโรลส์-รอยซ์

Author:

วันที่ 17 ส.ค.66 รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยหนุ่ม กรรชัย พิธีกรดัง เชิญคุณแซม หนุ่มขับรถกระบะแต่งซิ่งมาพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยแซม กล่าวว่า ตอนนี้อายุ 23 ปี โดยมีแม่และลูกแล้ว อาศัยอยู่จ.ชลบุรี มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถสิบล้อ โดยกระบะคันนี้เป็นรถคันแรก ส่วนที่เลือกออนิว เพราะเป็นความฝัน โดยซื้อผ่อนเดือนละ 1 หมื่นกว่าบาท

ตอนแรกฝั่งรถโรลส์-รอยซ์บอกจะซ่อมเอง โดยบอกจะไม่เอาเรื่องและขอจัดการรถของตัวเอง ต่างคนต่างไปจัดการ ก่อนแยกย้ายกันไป หลังเกิดเหตุก็ไม่ได้ติดต่อมา กระทั่งเป็นข่าวออกมา โดยฝั่งรถหรูก็ไม่ได้ให้เบอร์ไว้ด้วย

แซม กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุรู้ว่ารถคันนี้ยี่ห้ออะไรและราคาเท่าไร จังหวะที่ชนรู้แล้วว่ารถที่ชนไปราคาแพงมาก ที่สำคัญประกันเพิ่งหมดไป 2 วันด้วย อยู่ในช่วงกำลังต่อประกัน โดยรถกระบะออนิวได้แต่งมาเต็ม ฝากระโปรงเป็นคาร์บอนเปลี่ยนมา 1.8 หมื่นบาท

แซม กล่าวว่า ค่าซ่อมรถตัวเองเบื้องต้น 1 แสนบาท ส่วนรถโรลส์-รอยซ์ที่ชนนั้น ตอนนี้คิดว่าหาเงิน 1 แสนไปซ่อมรถกระบะออนิว และนำรถกระบะไปขาย เพื่อนำมาเป็นค่าซ่อมโรลส์-รอยซ์ โดยรถคันนี้ซื้อมา 7-8 แสนบาท ไม่รวมค่าแต่งรถ ซึ่งดาวน์ไป 1.2 แสนบาท และผ่อนไป 3 ปี เดือนละ 1.2 หมื่นบาท โดยยังค้างผ่อนอีก 4 ปีด้วย

แซม กล่าวว่า ค่าซ่อมรถก็คงต้องไปคุยเจรจาไกล่เกลี่ย เพราะต้องทำงานหาเช้ากินค่ำและยังมีลูกอีก 2 คนด้วย ตอนนี้เข็ดแล้วเรื่องขับรถเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *