อินุ้ย เน็ตไอดอลเซ็กซี่ ซีด! ศาลจำคุก 4 เดือนไม่รอลงอาญา แปะลิงก์ชวนเล่นพนัน

Author:

อินุ้ย เน็ตไอดอลเซ็กซี่ ซีด! ศาลจำคุก 4 เดือนไม่รอลงอาญา แปะลิงก์ชวนเล่นพนัน

ศาลแขวงนนทบุรี ตัดสินลงโทษจำคุก4 เดือน นุ้ย ชฎาทิพย์ หรือ อินุ้ย เน็ตไอดอลเซ็กซี่ ฐานแปะลิงก์ชักชวนเล่นพนันออนไลน์ เจ้าตัวยื่นอุทธรณ์คำตัดสิน พร้อมวางเงิน 1 หมื่นขอประกันตัว

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า ภายหลัง นุ้ย ชฎาทิพย์ หรือ “อินุ้ย” เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามทวิตเตอร์ กว่า 2.78 ล้าน ผู้ติดตาม เข้าพบ พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ รอง ผบช.สอท. และพนักงานสอบสวน หลังจากขอเลื่อนไม่มาพบในหมายเรียกในข้อหา ชักชวนใหม่มีการเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งตอนนั้นให้เหตุผลว่า ติดเลี้ยงลูกที่ต่างจังหวัด และขอเลื่อนมาในวันนี้

ซึ่งจากการสอบสวน “อินุ้ย” รับสารภาพว่าแปะลิงก์ลงในแพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวเธอเองจริง โดยได้รับการติดต่อมาจากลูกเพจที่ติดตามเธอ ทักมาถามเธอว่ารับแปะลิงก์เกมออนไลน์หรือไม่ ซึ่งปกติแล้วตัวเธอจะ รับรีวิวสินค้าและโพสต์เซ็กซี่อยู่แล้ว ซึ่งผู้ว่าจ้างจะให้ค่าตอบแทนแปะลิงก์ครั้งละ 700 บาท

นุ้ยเองก็รับว่าแปะลิงก์ โดยเข้าใจว่าเป็นลิงก์สำหรับเล่นเกมส์ออนไลน์ และรับทำมาตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน รายได้ตกเดือนละประมาณ 10,000-20,000 บาท แต่การจ่ายค่าจ้าง จะไม่มีการโอนเงินเข้าบัญชี แต่จะเป็นการให้เงินสดแทน ซึ่งตัวของอินุ้ยเอง ก็บอกกับทางตำรวจว่า หลังจากที่รู้ว่าลิงก์ดังกล่าวนั้นเป็นลิงก์เว็บพนัน ก็จะไม่ทำอีกแล้ว และจะไม่รับงานโดยไม่ตรวจสอบอีกแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *