ระทึก! “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ติดอยู่ในลิฟต์ 30 นาที ลั่นเคยเห็นแต่ในหนัง ไม่คิดจะเจอกับตัวเอง

Author:

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจและส่งความห่วงใยให้อย่างเนืองแน่น หลังพระเอกมากฝีมือ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” โพสต์คลิปวิดีโอเล่านาทีชีวิตสุดระทึกที่เจ้าตัวติดอยู่ในลิฟต์นานกว่า 30 นาที ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย

โดย “เคลลี่” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่านาทีชีวิตผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@kellytanapat ระบุว่า เป็นประสบการณ์ของชีวิต ติดอยู่ในลิฟต์ครึ่งชั่วโมง เห็นแต่ในหนังไม่ว่าจะเจอกับตัวเอง กดลงมาจากชั้น 54 ติดอยู่ระหว่างชั้น 9 กับชั้น 10 เป็นประสบการณ์ชีวิตเลยนะครับ น่ากลัวมาก แล้วผมเป็นคนที่กลัวที่แคบด้วย เจ้าหน้าที่ต้องรีเซ็ตระบบเพื่อช่วยเหลือ เพราะลิฟต์ไม่มีทางออกอื่นเลย ดีที่มีคนติดอยู่ในลิฟต์เป็นเพื่อน ถ้า

ติดอยู่คนเดียวคงแพนิกไปแล้ว เพราะเป็นคนค่อนข้างกลัวที่แคบและแพนิกง่าย มันหายใจไม่ออก ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือออกมาได้อย่างปลอดภัย ทั้งบรรยายใต้คลิปเพิ่มเติมว่า “Stuck in the elevator!!! 😱 ติดอยู่ในลิฟต์ 1/2 ชม ลงมาจากชั้น 54 แล้วติดอยู่ระหว่างชั้น10กับ9 เป็นประสบการณ์ใหม่ หัวฟูเลย เพิ่งมีสติถ่ายตอนมีคนมาช่วยนี่แหละถึงหัวเราะได้😆 #elevator” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งความห่วงใยให้เจ้าตัวอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *