และ ชีอุ้ม ลักขณา ก็มาอัพเดทจิตใจหลังจากได้เซนต์ใบหย่าแยกทางกับสามี บอล กฤษณะ เรียบร้อยแล้ว และเตรียมคัมแบ็คกลับมารับงานในวงการ!!

Author:

ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดอยู่ในหัวเลยค่ะ ไม่มีแม้แต่วินาทีเดียวที่คิดว่า อุ้มจะไม่มีผู้ชายคนนี้อยู่ในชีวิต อุ้มคิดว่าเขาคือความสุข คือครอบครัว ใน 7 ปีที่ผ่านมานั้น เขาคือพ่อของลูก คือสามีที่ดี ก็เลยไม่เคยระแวงหรือคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้

-อย่างตอนพี่บอลมีคดี ช่วงนั้นเป็นช่วงเรากำลังพีกเลย ลำเจียก นาคี ดังมากๆ เหมือนได้รับโอกาสเยอะมากๆ แต่พอมีข่าวของเขาเกิดขึ้น เราก็เลือกที่จะไม่ปล่อยมือเขา เราจับมือเขาพิสูจน์ว่าคนเรารักกัน ทั้งสุขและทุกข์ต้องไปด้วยกันสิ

ข่าวที่ว่าพี่บอลเลิกอุ้มเพราะผู้จัดการอุ้ม อันนั้นไม่ใช่ ผู้จัดการอุ้มเขาเป็นสาว

-ส่วนเรื่องไม่ยอมให้สามีทำการบ้านเลย 3 ปีก็ไม่จริง ไม่มีสองปีแรก เพราะปีหนึ่งท้อง 9 เดือน อีกปีอุ้มเลี้ยงลูกคนเดียว 24 ชม. พอลูกขวบนึงก็เหมือนเดิม แค่มีการนัดกันตามเวลาเพราะอุ้มเลี้ยงลูกเองเป็นหลัก

– เรื่องที่แม่อุ้มโพสต์อาจไม่ได้เกี่ยวกับพี่บอล เขาอาจโพสต์ของเขา แล้วบังเอิญจังหวะเวลาไปตรงกัน

– พอเกิดเรื่องก็กลับบ้านที่กรุงเทพ เราต้องกลับมาหาเซฟโซนของเรา อยู่ที่เชียงใหม่ 7 ปี อุ้มไม่มีเพื่อน อุ้มไปอยู่คนเดียว ตัวคนเดียว ไม่มีใครเลยค่ะ ไม่มีเพื่อน ไม่มีสังคม มีแค่เขาคนเดียว ที่เป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ แล้วก็มีลูก ตอนหลังก็เอาน้องชายมาอยู่ด้วย เพราะน้องชายอยากมาดูแลพี่สาว

– ส่วนตอนนี้ เราจะยุติความสัมพันธ์การเป็นสามีภรรยากัน เป็นเพียงแค่พ่อกับแม่ที่ดีที่สุดให้ลูกทั้งสองคน พี่บอลรับผิดชอบเรื่องลูกไป อุ้มก็ต้องคัมแบ็คกลับมาทำงาน จากนี้จะรับงานในวงการ ห่างหายไปนาน ขอโอกาสนะคะ

– ลูกคือความสุขที่สุดของอุ้ม ทุกครั้งที่มีปัญหา เรามีครอบครัวเราจริงๆ มีน้องนิว มีพ่อแม่ มีน้องชาย ทุกคนซับพอร์ตเราจริงๆ

ใดใดคือมีตอนนึงที่ชีมดดำถามถึงเรื่องที่อุ้มไปดูหมอดู และมีเรื่องนี้ขึ้นมา

“ความจริงไม่ได้ไปดูเรื่องนี้เลย เพราะทุกอย่างแฮปปี้ดีหมด ไปเพราะเห็นเขาดูกันก็ตามเขาไป ปกติชอบดูดวง อันนี้เป็นเปิดไพ่ยิปซีค่ะ ตอนดูเราก็ยังไม่เชื่อเลย คิดว่าหมอดูคนนี้เราไม่รู้จักเขา เขาคงมั่วๆ พูดไปเรื่อย เพราะชีวิตครอบครัวเราดีอยู่ แต่พอเกิดเรื่องแล้วถึงได้ อ้าว แม่น ไม่เกินอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้เลยสนิทกับหมอมากค่ะ (หัวเราะ) บูชาองค์แม่เรียบร้อยแล้วค่ะ (หัวเราะ)” แม่อุ้มใบ้ชื่อแม่หมอหน่อยยยยย 5555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *