เก่ง ลายพราง ร่ำไห้หนักหลังเลิก จอย เมียประกาศโสดโพสต์แฉ ตอบชัดปม นุ่น

Author:

ช็อกแฟนๆเลิกจอยเมียลงภาพสุดมากผู้ชายคนนี้กล้าล้อเล่นกับคำสาบาน เก่ง ลายพราง ร่ำไห้หนักหลังเลิก จอย ภรรยาประกาศโสด ตอบชัดปม นุ่น

จากกรณี เก่ง ลายพราง หย่าเมีย คือ จอย จิราวรรณ แล้ว โดยฝ่ายหญิงโพสต์ประกาศโสด หลังจากเมื่อ 3 วันก่อน ได้โพสต์ภาพแฉสามีขณะเป็นภาพมีคนส่งมาว่าไปลงอ่างด้วยว่า “ขนาดตอนนั้นแค่งอนกันเองนะ 5555 ไม่ต้องแดxกาแฟตาก็สว่างได้งานนี้ สุดมากผู้ชายคนนี้กล้าล้อเล่นกับคำสาบาน ถึงว่าทำไมชีวิตถึงล่มลง ๆ”

 

ทั้งนี้ยังมีคลิป เก่ง ลายพราง ขณะนั่งกินข้าวคนเดียว พร้อมทั้งร้องไห้หนัก ข้อความว่า “เดือนหน้าพ่อมารับนะลูก สัญญาว่าพ่อจะเข้มแข็งให้มากกว่านี้ รักนู๋นะ จีเนียส” (คลิป)

ขณะที่มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ บ้างก็บอกให้ไปตาม จอย กลับมา บ้างก็บอกให้ต่างลดทิฐิ บ้างก็บอกว่า ถ้าแม่ของน้องไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ พี่เก่งก็ต้องสู้นะครับ ทำหน้าที่พ่อแม่น้องจีเนียสให้ดีที่สุดนะพี่ น้องน่ารักมากๆครับ เป็นต้น

ทั้งนี้ยังมีตอนหนึ่งที่ เก่ง ลายพราง ไปไลฟ์ขายของกับ ครูเบียร์ และได้ตอบคำถามถึงกรณีว่าไปกิ๊กกับ นุ่น หรือเปล่าทำให้ จอย รู้เลยหย่า ซึ่ง เก่ง ปฏิเสธว่าไม่ใช่ หย่ากับ จอย มาสักพักแล้วมาขายของที่ศรีราชา แล้ววันนั้นนุ่นเขาไลฟ์อยู่ นุ่นเป็นเพื่อนๆกับรุ่นน้อง เราไปขอขึ้นไลฟ์ด้วย เราขี้เกียจพิมพ์ คุยแล้วพิมพ์แล้วตอบมันช้าในติ๊กต็อก เราอยากขึ้นไปคุยหน้ากล้อง ขอขึ้นไปไลฟ์กับเขา จากที่คนดูเขา 11 คน คนดูเขา 3,000 คน ไม่รู้หลั่งไหลมาจากไหน แล้วเข้ามาเชียร์น่ารักจังเลยคู่นี้ คนนี้เป็นคนตลก คนนี้เป็นคนตรงๆ ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง (คลิป)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *