ด่วน ยิ่งลักษณ์ มาด้วย ขึ้นเครื่องพร้อม ทักษิณ ตอนนี้ใกล้ถึงแล้ว

Author:

ด่วน ยิ่งลักษณ์ มาด้วย ขึ้นเครื่องพร้อม ทักษิณ ตอนนี้ใกล้ถึงแล้วด่วน ยิ่งลักษณ์ มาด้วย ขึ้นเครื่องพร้อม ทักษิณ ตอนนี้ใกล้ถึงแล้ว

จากกรณีที่นางสาวแพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย (พท.) ลูกสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุว่า วันที่ 22 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น. จะไปรับนายทักษิณที่สนามบินดอนเมืองนั้น โดยมีรายงานว่า นายทักษิณจะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่จะเดินทางเข้าประเทศไทยด้วยเครื่องบินส่วนตัว

ล่าสุด เอม-พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ ลูกสาวของนายทักษิณ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศของนายทักษิณ พร้อมหน้าพร้อมตาด้วยหลานๆ ทั้ง 4 คน ได้แก่ เอมิ, นานิ, วาคิณ และธิธาร ทั้งยังมีลูกเขยทั้งสองคน คือ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ และ ปอ ปิฎก สุขสวัสดิ์

โดยเอมโพสต์ข้อความระบุว่า คุณตาตากับ 2 เขย และวิ่งจับหลานๆ ที่สนามบินดูไบ #ตาตามารับเราตลอดแทบทุกครั้งคราวนี้เรารอพร้อมรับคุณตาตากลับบ้านเรานะคะ

ล่าสุดมีรายงาน ขณะนี้ นายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวออกจากนครดูไบ เพื่อเดินทางมาพำนักอยู่ประเทศสิงคโปร์ก่อน โดยได้เดินทางมาถึงในวันที่ 19 ส.ค. โดยทั้งคู่จะพักอยู่ประเทศสิงคโปร์เป็นเวลาสองวัน ก่อนที่นายทักษิณจะเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวเข้าประเทศไทยตามที่ประกาศไว้ ในวันที่ 22 ส.ค. เวลา 09.00 น.

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *