ทักษิณ เปิดใจสื่อนอก ตื่นเต้นนิดหน่อยได้กลับไทย ให้อภัยทุกคนแล้ว

Author:

ทักษิณ เปิดใจสื่อนอก ตื่นเต้นนิดหน่อยได้กลับไทย ให้อภัยทุกคนแล้ว หลังเดินทางกลับประเทศด้วยเครื่องบินส่วนตัวจากสิงคโปร์

เมื่อวันที่ 22 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากน.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย โพสต์ในไอจีสตอรี่ นายทักษิณ ชินวัตร นายกฯ และคุณพ่อ จะเดินทางกลับประเทศไทยด้วยเครื่องบินส่วนตัว โดยเดินทางมาลงเครื่องบินบริเวณอาคารจอดเครื่องบินส่วนบุคคล (M-JETS) ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยมีครอบครัวรอรับ

ต่อมาเวลา 07.00 น. เครื่องบินส่วนตัวได้พานายทักษิณ เดินทางออกจากประเทศสิงคโปร์แล้ว โดยมุ่งหน้ากลับมายังประเทศไทย และเตรียมลงที่สนามบินจอดเครื่องบินส่วนบุคคล (M-JETS) ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยมีน.ส.ยิ่งลักษณ์ มาส่งนายทักษิณที่สนามบินในประเทศสิงคโปร์

ล่าสุดเพจ บีบีซีไทย – BBC Thai ได้ส่งข้อความสอบถามความรู้สึกของทักษิณ ชินวัตร ระหว่างกำลังรอขึ้นเครื่องบินที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเดินทางกลับประเทศไทย ซึ่งล่าสุดปรากฎชื่อนายทักษิณ เป็นผู้โดยสารอาคารจอดเครื่องบินส่วนตัว (M-Jets) และกำลังเดินทางมุ่งหน้ามาสนามบินดอนเมือง

นายทักษิณ บอกว่า “ตื่นเต้นนิดหน่อย” และบินมาไทยกัน 3-4 คนครับ”

ส่วนกรณีที่วานนี้ มีภาพนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด เข้าตรวจความเรียบร้อย ณ สนามบินดอนเมือง นายทักษิณ บอกว่า วันนี้ เขาให้อภัย “ทุกคน” แล้ว ส่วนเมื่อเดินทางกลับไทยแล้ว กรมราชทัณฑ์จะควบคุมตัวเขาไปที่ไหนนั้น นายทักษิณ ระบุว่า “ไม่ได้คุยครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *