เพชรจ้า พูดครั้งแรกหลังโดนโยงเว็บสีเทา บีบหัวใจ อาม่านอนติดเตียงเอ่ยถาม

Author:

ก่อนหน้านั้น มีกระแสข่าวลือ ดารา พ เปิดเว็บสีเทา ทำให้โซเชียลโยงไปที่ดีเจเพชรจ้าทันที ต่อมาทางด้านดีเจเพชรจ้า ก็ออกมายืนยันแล้วว่า ไม่ใช่ตัวเองแน่นอน แต่ก็ยังมีคนปล่อยข้อมูลออกมาเรื่อยๆ ยิ่งทำให้คนโยงมาที่ดีเจเพชรจ้าอีกครั้ง

ภาพจาก รายการแฉ

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้ออกมาเปิดใจในรายการแฉ เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.66 ไขข้อสงสัยโดนโยง ดารา พ. ทำเว็บสีเทา มีเงิน 5 พันล้านว่า คนโทรมาหาเยอะมาก ญาติๆ ก็มาถามทำไมไม่บอก เป็นข่าวเลย เราก็งง ผมบอกผมไม่ได้ทำนะ เขาบอกข่าวลงไปหมดแล้ว อาอี๊ อาโกว ดูแต่ทีวีเขาก็แตกตื่น อั๊วไม่ได้ทำอั๊วทำป่านนี้รวยกว่านี้ไปนานแล้ว ผมไปดูคอมเมนต์ ก็มีคำถามเป็นดีเจทำไมรวย คนที่ติดตามเราจะรู้ว่าเงินดีเจไม่ได้สูง แต่ผลพลอยได้คือพิธีกรทีวี อีเวนต์ วันหนึ่งได้เยอะ สมัยก่อนผมมีพิธีกร 9-11 รายการ ทำมาตั้ง 20 ปี

ก่อน เลยไปทำตาม (นิวเคลียร์ทำอาหารเสริมได้เงินซื้อบ้านได้เป็นร้อยๆล้าน) ไปบนฮ่องกงจนผมต้องกลับไปบนบ้าง สร้างแบรนด์ของผมขึ้นมา สังเกตเด็กรุ่นใหม่ไลฟ์ขายของกัน ทำไม่ถึงปี มีตังค์จับปอร์เช่ เราทำเป็น 10 ปี จะซื้อรถสปอร์ตบ้างไม่ได้เหรอ ทำไมต้องมาสงสัย ข่าวโยกเงินไปอยู่อังกฤษด้วย แล้วไปอังกฤษพอดี เพชรจ้า ยืนยันว่า ผมไม่มีธนาคารที่อังกฤษ ถามว่าสภาพจิตใจเป็นยังไง เพชรจ้า ตอบว่า สภาพผมไม่เท่าไหร่ อาจจะงงๆ ทำไมต้องเป็นเรา แต่สภาพคนที่บ้าน อาม่าผม

ตอนนี้แกก็ป่วยติดเตียง เดินไม่ได้ อายุมากขึ้นเกือบจะ 90 แล้ว แกต้องมาเจอข่าว โทรมาว่าลื้อไปทำเว็บเหรอ อย่าไปทำนะ เราเป็นคนที่รักแม่มาก แม่อยากให้ทำอะไร เราทำหมด แม่อยากให้เป็นนักข่าว จัดรายการเลิกตีสอง ไปอ่านข่าว 6 โมงเช้า เราก็ไปสมัคร ทำวิทยุเสร็จนอนแป๊บหนึ่ง ก็ไปอ่านข่าว ให้อาม่ามาดูตอนแกจะไปสวนลุม เราทำงานมาเยอะ เรามีสมบัติ ไม่ต้องไปพึ่งทางสีเทา คนบอกเพชรจ้ามีโต๊ะอยู่มาเก๊า ตั้งแต่รุ่นพ่อเขาแล้ว แกเคยให้สัมภาษณ์ เพชรจ้า ตอบว่า ใช่ๆ จริงตั้งแต่รุ่นพ่อ

ตั้งแต่ผมตัวเท่าไทก้า ผมเคยไปเล่าในรายการ เรื่องจริงของผม คนเอาไปบอกมั่วไปหมด พ่อมีหุ้นส่วนคาสิโน ที่มาเก๊าตอนที่ผมเด็กๆ ผลกระทบอาม่าเครียดแล้ว เพชรจ้า ยอมรับ แม่ผมกลุ้มใจ คนเป็นแม่ฟังข่าวแบบนี้ก็ไม่สบายใจทั้งนั้นแหละ ถามหลายคนบอกมึงไม่ได้ทำจะไปซีเรียส จะไปพูดทำไม ปล่อยๆไปเดี๋ยวก็เงียบ

ภาพจาก รายการแฉ

คนไปโยงอีก ใช้ชื่อเมียเปิดเว็บ นิวเคลียร์888 เพชรจ้า ตอบฮาว่า อันนี้อย่างจี้เลย จี้จริงๆ ห๊ามีเว็บชื่อ นิวเคลียร์888 ด้วยเหรอ มีพี่ลองไปเซิร์ช พอไปเซิร์ช ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องของเราเลย เข้าไปไม่ใช่แค่ 888 มี 999 777 666 แม่งมีเต็มเลย ผมเซิร์ชจนเจอข่าวว่าเจ้าของจริงๆเสียชีวิตไปแล้ว เหมือนจบชีวิตเองหรืออะไรสักอย่าง แต่ดันไม่เอาข่าวนี้มาแจ้ง ว่าเจ้าของเสียชีวิตแล้ว แต่ดันมาเป็นเราแทน เรารู้สึกมันไม่ยุติธรรมกับเรา บางเพจมั่วนิ่มแบบนี้ มันไม่ดี ถามว่าเศร้าเครียดไหม เพชรจ้า

ยอมรับว่า มันมีผลกระทบ เราโตมาด้วยน้ำพักน้ำแรงมือเราหามา เวลาเรายืนเราจะมีความมั่นใจในอาชีพเรามาก มั่นใจในงานของเรา ภูมิใจที่เราเป็นเรา อยู่ดีๆคุณมาทำให้คนมองว่าผมเป็นโจรหรือผู้ร้ายทำไม ทั้งที่ผมไม่ได้เป็น เป็นความเศร้าที่สังคมทำไมทำกับผมแบบนี้ แล้วตัวเองได้ประโยชน์ มีลูกเพจมากขึ้น

มีคนติดตามจากข่าวไม่จริงมากขึ้น ด้วยความที่เราผ่านอะไรมาเยอะ สิ่งที่มันไม่จริงก็คือไม่จริง เราสามารถออกมาพิสูจน์ได้ มีโอกาสจะพูดกับคนที่ทำให้เป็นข่าวเคยเจอนายอัจฉริยะหรือยัง เพชรจ้า ตอบว่า ไม่เคย ผมติดตามเขารู้ว่าเขาช่วยเหลือสังคมด้วย แต่เรื่องที่กระทบดารา พ. นอกจากผม ก็มี พีเค , พอล ได้รับผลกระทบจากการไม่เฉลยของพี่อัจฉริยะ รบกวนพี่ช่วยออกมาเฉลยสักทีเถอะ พี่บอก 3 วัน นี่เดือนกว่าแล้ว ชาวบ้านชื่อ พ. ดูแย่ไปหมดแล้ว ออกมาเฉลยเลยขอแค่นี้ ออกมาพูดก็บอกมาพูดแก้ตัวหรือเปล่า คนเดียวที่จะไขได้คือคนที่เปิดเรื่องนี้ขึ้นมา

ส่วนภาพที่มีรถเยอะๆ ขายรถ เพชรจ้า เล่าที่มา ซื้อรถเก่ามาชุบชีวิต ทำคอนเทนต์ในยูทูบกระแสดี ซื้อมาทำแล้วมีคนซื้อ ได้เงินเทิร์นกลับก็ไปซื้ออีก เลยดูเหมือนมีรถเป็น 100 คัน แต่เป็นรถในรายการซื้อมาขายไป คนบอกเฮ้ยฟอกเงิน จริงๆ การจะซื้อของเล่นผมมีงบไม่เกิน 11 ล้าน นาฬิกา 11 ล้าน รถ 11 ล้าน จะวนซื้อมาขายไป นาฬิกาก็ทำคอนเทนต์ วนซื้อมาขายไป คนเอาภาพมารวมกันเลยดูมูลค่าเยอะ นาฬิกาขึ้นมาก็กำไรเลย นาฬิกาแลกรถก็มี

ขอบคุณ บทสัมภาษณ์ จากรายการแฉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *