เอ็นดูทั้งโซเชียล หลังคุณพ่อ ติดป้ายประกาศหาลูกเขย ให้ลูกสาว

Author:

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักน่าเอ็นดูจนชาวโซเชียลต่างก็แชร์กันออกไปเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ติดตามเพจ HappyBeww คงได้เห็นความน่ารักของพ่อลูกอยู่เสมอ ล่าสุด ปล่อย คลิปสั้น ที่คุณพ่อติดป้ายหาแฟนให้ลูกสาว พร้อมข้อความว่า ใครโสด โปรดมาจีบ ป๊าอยากมีลูกเขย ดอกจัน 3 ตัว แถมข้าวสาร 3 กระสอบ!!! รวมทั้งคิวอาร์โค้ดให้สแกนเสร็จสรรพ นับได้ว่าถูกใจคนในโซเชียลอย่ายิ่ง ตามมากดไลค์ให้มากกว่าแสน

ภาพจาก HappyBeww

ภาพจาก HappyBeww

ภายในคลิปเผยให้เห็นโมเมนต์ที่ บิ๊ว ลูกสาว ร้องเสียงหลง ขอให้ป๊านำป้ายออก และว่า “หนูหา (แฟน) เองได้” ก่อนที่ป๊าจะบอก “ป๊าช่วยหาให้ มันเร็วดี” แถมยังว่า “มาเลย ใครจะมาจีบ เชิญเลย” ขณะที่คอมเมนต์เข้ามาบอก “สวยมาก โปรไฟร์ดี คนเลยไม่กล้า หลักสี่ไม่มีคำว่าเขินแล้วนะครับ คุณพ่อน่ารักมากๆ จ้า” “คุณพ่อน่ารักมาก” “มีแถมข้าวสารด้วย” “เหมือนป๊าจะชอบใจมากเลย”

ภาพจาก HappyBeww

ภาพจาก HappyBeww

แต่หากย้อนกลับไปไม่นานมานี้ “บิ๊ว” เคยลงคลิปรีวิวอายุ 40 ปี รวมถึงรีวิวความสำเร็จตอนอายุ 40 ปี บางช่วงบางตอนระบุว่า มีพี่น้อง 4 คน เธอเป็นลูกคนเล็กที่พี่ๆ ไม่ตามใจ, โสด สวย ชอบคนใส่ใจดูแล รวย ไม่ชอบคนเจ้าชู้ ชอบทำงาน สนุกดี ไม่ชอบอยู่ว่างๆ, ไม่ดื่ม ไม่เที่ยวกลางคืน, เคยเป็นพนักงานออฟฟิศ 2 บริษัท, ขายของตั้งแต่ ป.2 ให้เพื่อในห้อง, ผ่านงานมาแล้วมากกว่า 10 อย่าง, รักและภูมิใจมากในทุกๆ อย่างที่ทำ, ไม่ใช่คนเก่ง หรือหัวดี แต่มีวันนี้ได้เพราะความมุ่งมั่นพยายาม

ภาพจาก HappyBeww

ภาพจาก HappyBeww

ภาพจาก HappyBeww

คลิป

ขอบคุณ HappyBeww

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *