วิจารณ์สนั่น พ่อหอมลูกสาวอย่างกับแฟน ดูก็รู้ว่าลูกอึดอัด แถมแม่ยังเป็นคนถ่ายคลิป

Author:

วันที่ 24 ส.ค. 2566 แพลตฟอร์ม X (ทวิตเตอร์) Red Skull ได้มีการลงคลิปที่มีการบอกว่าเป็นพ่อรายหนึ่งที่มีการหอมแก้มลูกสาวออกสื่อ ที่ดูแล้วมากเกินไป แถมยังมีการสอดแขนกอดลูกอย่างแน่น โดยที่แม่เป็นคนถ่ายคลิปนี้ด้วยตัวเอง โดยมีข้อความเขียนกำกับว่า เขาเป็นคนเลี้ยง เขารักของเขา แม่มีหน้าที่แค่อุ้มท้องแล้วคลอด

แต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าลูกสาวจะไม่พอใจในการถ่ายคลิปนี้ เพราะเธอพยายามผลักพ่อออก แต่ก็ไม่พ้น แถมยิ่งผลัก พ่อก็ยิ่งกอดลูกแน่นมากขึ้นกว่าเดิมอีก จนสุดท้ายลูกก็ผลักตัวออกมาได้ โดยไม่มีสีหน้าที่ไม่พอใจเอาซะเลย

โดยทวิตเตอร์ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าวได้นำความเห็นของชาวเน็ตมาโพสต์ อาทิเช่น แม่ลองถามน้องดูนะคะ ว่าอึดอัดไหม น้องโตแล้ว พ่อควรรักษาระยะห่าง กับน้องนะคะ เปลี่ยนจากการหอมคาแล้วฟัด เป็นหอมนิดนึงแล้วปล่อยคงนึกภาพออกนะคะ, ใช่ตอนแรกเห็นไม่คิดว่าพ่อลูก พ่อมีวิธีแสดงออกได้ดีกว่านี้ แบบนี้เห็นแล้วคลื่นไส้ ลูกกะอึดอัดพยายามจะดันออก, แวบแรก คิดว่า แฟนกันค่ะ

พ่อรักน้องเข้าใจนะคะ แต่แม่อย่าลืมนะคะว่าน้องเป็นผู้หญิงและน้องกำลังโตเป็นสาวการแสดงความรัก เช่นกอดหรือโอบไหล่ก็ได้นะคะ และแสดงออกว่ารักน้องน้องก็น่าจะสัมผัสถึงความรักของพ่อได้นะคะ บอกตรงๆว่าคลิปนี้คือ น้องอึดอัดคะ อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบไปยังคลิปต้นทาง ที่อยู่บนแอปพลิเคชั่น TikTok กลับพบว่า คลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว

ขอบคุณ Twitter @Red Skull

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *