เป้ย เปิดใจ หลังโดนดราม่า ลั่น ทำทุกอย่างให้มีความสุข แคร์ตัวเองดีกว่า

Author:

ดาราสาวสวย คุณแม่ลูกสอง ที่ตอนนี้อายุเข้าสู่ 44 ปีแล้ว แต่ยังสวยเป๊ะ หน้าเด้ก หุ่นแซ่บ ไม่มีแผ่ว สำหรับ เป้ย ปานวาด เหมมณี เป็นคุณแม่สวยมาก เปีะทุกสัดส่วน ทวดทรงองค์เอวคือแซ่บสุดๆ ซึ่งเธอมักจะโพสต์อวดความสวยแซ่บให้ทุกคนได้ร้องว้าวๆ เรียกยอดไลค์รัวๆอยู่เป็นประจำ

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

ล่าสุด เป้ย ปานวาด ช่วงนี้ดูผอมเพรียวเป็นพิเศษ จนโดนกระแสดราม่าชาวเน็ตวิจารณ์ ผอมไปหรือเปล่า บางรายหนักถึงขั้นบอกว่า เป็นโรคคลั่งผอม เป้ย จึงได้ออกมาชี้แจงชัดเจนว่า เป้ย ไม่มีทางคลั่งผอม เพราะอย่างที่บอก เป้ยพยายามตลอด พอรู้ตัวว่าผอมปุ๊บจะไม่ให้ลงไปมากกว่านี้ ผอมเกินไปจะดูไม่ดี เรื่องกินไม่มีแพนิกเลย เป้ยมีความสุขกับการกิน น้องโปรด ลูกชายคนโตที่เป็นคนชอบสังเกต ก็จะทักว่าทำไมแม่ขาเล็กลง ทำไมแม่ดูมีโค้งมีเชฟ ทำไมชุดนี้แม่ใส่ดูมีเชฟ เขาไม่รู้หรอกว่าเราน้ำหนักลง

ถ้าถามว่านอยด์ไหม เอาจริงๆ ไม่ต้องซีเรียสเลย เพราะเราอ้วนก็โดน ผอมก็โดน ทำทุกอย่างให้ตัวเองมีความสุขสุขภาพแข็งแรง และแคร์ตัวเองมากกว่า เป็นเรื่องปกติกตามประสาคนดังซึ่งเป็นที่จับจ้องของผู้คน นักร้อง นักแสดง หลายคนจึงได้เจอกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในหลายๆเรื่อง

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

เป้ย ปานวาด ไม่ซีเรียสที่โดนวิจารณ์ เพราะถึงจะอ้วนจะผอม ยังไงก็โดนอยู่ดี แคร์ตัวเองมีความสุขกับการกิน และ มีสุขภาพที่แข็งแรงดีกว่า

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

ภาพจาก ppanward

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *