กอดศพลูกร่ำ !!ไห้ ถูก ปอร์เช่ คาเยนน์ ป้ายแดง พุ่งชนจยย.ดับในวันเกิดแม่

Author:

ครอบครัวกอดศพร่ำไห้ ลูกชายวัย 25 ปี ถูก ปอร์เช่ คาเยนน์ ป้ายแดง พุ่งชนจักรยานยนต์ ร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ในวันเกิดของแม่ เผยสุดเศร้า

วันที่ 27 ส.ค.2566 ร.ต.ท.ปัญญพนธ์ แก้วปรีชากร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 23.30 น.ของวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์บนถนนสาย 347 (ปทุมธานี-บางปะหัน) ม.5 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ตำรวจจราจร สภ.สามโคก แพทย์ เจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าท่าอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ครอบครัวกอดศพร่ำไห้ ลูกชายวัย 25 ปี ถูก ปอร์เช่ คาเยนน์ ป้ายแดง พุ่งชนจักรยานยนต์ ร่างกระเด็นเสียชีวิต

ครอบครัวกอดศพร่ำไห้ ลูกชายวัย 25 ปี ถูก ปอร์เช่ คาเยนน์ ป้ายแดง พุ่งชนจักรยานยนต์ ร่างกระเด็นเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานตรงข้ามหน้าวัดตระพัง ถนนสาย 347 มุ่งหน้าบางปะหัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพถูกชนพังยับเยินล้มอยู่ช่องด่วนเลนขวาสุด ชิ้นส่วนรถกระจาย ใกล้กันพบผู้เสียชีวิต นายธนวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี

ห่างกันพบรถยนต์ ยี่ห้อปอร์เช่ คาเยนน์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฬ-1235 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินเช่นกัน มี นาย JINJIN LAI อายุ 33 ปี สัญชาติจีน เป็นคนขับมากับแฟนสาวชาวจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวไปรอร้อยเวรที่ตู้ป้อมจุดตรวจบ้านพร้าว เนื่องจากที่เกิดเหตุทางญาติ ๆ พี่น้อง และกลุ่มเพื่อน ๆ ของผู้ตายมากันจำนวนมากเกรงว่าทั้งคู่จะไม่ปลอดภัย

ด.ต.สอาด บัตรพิมาย สายตรวจ สภ.สามโคก กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มรถจักรยานยนต์วัยรุ่นจับกลุ่มแข่งรถบนถนน 347 จำนวนกว่า 20 คัน หลังจากนั้นตนพร้อมด้วยตำรวจอาสา จึงได้ขับรถมาตรวจสอบ ถึงที่เกิดเหตุพบเห็นกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณคอสะพาน 4-5 คัน ตนจึงเดินข้ามถนนไปคนเดียวเพื่อจะไปตรวจสอบ

ด.ต.สอาด กล่าวต่อว่า ปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้งหมด เมื่อเห็นตำรวจจึงได้ขับจักรยานยนต์เพื่อจะหนี รถของผู้ตายได้พุ่งออกไป เป็นจังหวะเดียวกันกับที่มีรถเก๋งคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็ว จึงพุ่งชนอย่างแรง จนทั้งรถจักรยานยนต์ และคนขับกระเด็นไปไกล ส่วนรถเก๋งไปหยุดอยู่ที่คอสะพานอีกฝั่ง

ด.ต.สอาด กล่าวอีกว่า จากนั้นก็มีกลุ่มเพื่อน ๆ ผู้ตาย ตามมาดูกันจำนวนมาก รวมทั้งพ่อแม่และญาติ ๆ ทางเจ้าหน้าที่สายตรวจ เกรงว่าทุกคนจะโกรธแค้น จึงได้พาคนขับไปควบคุมตัวไว้ที่ป้อมจุดตรวจ จากนั้น ด.ต.สอาด จึงวิทยุแจ้งกู้ภัยฯ เพื่อมาช่วยเหลือคนขับจักรยานยนต์ แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน เพราะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม นางโสภี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า วันนี้เป็นวันเกิดของตน ซึ่งลูกชายบอกว่ากลับบ้านไปอาบน้ำก่อนจะกลับมากินเค้กกินหมูกระทะกับแม่ ซึ่งเพิ่งไปขึ้นงานกับพ่อมา โดยลูกชายได้แยกออกไปอยู่บ้านภรรยาของเขา ซึ่งวันนี้เป็นวันเกิดแม่และก็ไม่รู้ว่าลูกมาถูกรถชนเสียชีวิตได้ยังไง ซึ่งเขากับน้องชายช่วยกันซื้อเค้กมาให้แม่

ด้าน ร.ต.ท บัญญพนธ์ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์ บันทึกภาพที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ใกล้ที่เกิดเหตุพบเป็นภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจมาตรวจสอบวัยรุ่นจับกลุ่มแข่งรถบนคอสะพานเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามเบื้องต้น นาย JINJIN LAI คนขับรถปอร์เช่ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนโรงงานทำที่นอนอยู่ย่าน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ยังอยู่ในอาการตกใจและพูดภาษาไทยไม่คล่อง ทราบว่าขับรถมาจากจ.นนทบุรีจะกลับไปโรงงานก็มาเกิดเหตุขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิฯ นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *