เปิดนาที ‘พีช พชร’ บังเอิญเจอ ‘พิธา’ กลางร้านอาหาร ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้

Author:

เรียกว่านอกจากจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงแล้ว พีช พชร ก็ยังประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจด้วย อย่างเช่นธุรกิจมันฝรั่งทอดที่กิจการไปได้สวย และเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 เจ้าตัวก็เพิ่งเปิดตัวธุรกิจใหม่ใน กรุงเทพฯ อย่างร้านอาหารที่มีชื่อว่า Khao-So-i ข้าวโซอิ หรือก็คือร้านข้าวซอย ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของทาง ภ า ค เ ห นื อ นั่น เ อ ง

dWT9aBQ.jpeg

dWT98TE.jpeg

โดยในการเปิดร้านวันแรก ก็มีคนดังมากหน้าหลายตาเข้ามาประเดิมร้าน หนึ่งในนั้นก็มี ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล มาร่วมชิมเมนูแสนอร่อยในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง พิธา ก็ มี ก า รถ่ า ย บ ร ร ย า กา ศ ในร้านอาหาร พร้อมเขียนรีวิวลง TikTok ระบุว่า … “เมื่อวานได้ไปทานข้าวซอยที่ร้าน Khao-So-i ข้าวโซอิ ที่มาเปิดสาขาใหม่ที่กรุงเทพฯ เมนูสร้างสรรค์และอร่อยมาก ๆ ครับ อ า หา ร ไ ท ย ที่ มี ชื่ อ เ สีย ง อ ยู่ แ ล้ ว ใ ส่ ค ว า มส ร้ า ง ส ร ร ค์ ไ ป เ พิ่ ม จะไปได้ไกลกว่านี้อีกมากครับ”

dWT9nyv.jpeg

dWT9C0e.jpeg

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตแอบเห็นว่าช่วงที่ พีช พชร มาพูดคุยแนะนำอาหารกับ ทิม พิธา หนุ่มพีชดูสุภาพและสำรวมมาก มีการเก็บมือไว้ข้างหน้าและนอบน้อมเวลาพูดคุย จนหลายคนรู้สึกเอ็นดูในความน่ารักของหนุ่มพีชกันเลยทีเดียว

dWT9ucl.jpeg

dWT962k.jpeg

พีช พชร ในวันนี้มองเห็นเส้นทางของตัวเองอย่างชัดเจน หลังจากที่สร้างประสบการณ์ชีวิตในการทำงานมา หลากหลายบทบาท จึงวางแผนชีวิตเสริมสร้างความรู้เพิ่มเติมด้วยการเตรียมตัวไปศึกษาต่อใน ระ ดั บ ป ริ ญ ญา โ ท ที่ อ อ ก ซ์ ฟ อ ร์ ด ประเทศอังกฤษ ในเดือนหน้า ส่วนแผนทางธุรกิจ ผู้บริหารไฟแรง ค น นี้ บ อ ก ว่ า สำห รั บ แ บ ร น ด์ โปเ ต โ ต้ คอนเนอร์ เราก็เตรียมไปเปิดที่ต่างประเทศ รวมทั้ง ข้าวโซ-อิ ที่ตนอยากเปิดประตูให้คนอื่นๆเชื่อว่า แบรนด์ไทยสามารถไปโกบอลได้ ซึ่งมันจะดีกับอุตสาหกรรมทั้งหมด “ส่วนธุรกิจครอบครัว ตอนนี้เขามีทีมที่เก่งมาก ผมรู้สึกว่าประสบการณ์ตัวเองยังน้อย หมายถึงว่าเรายังมีแนวทาง ของตนเอง ผมคิดว่าก็ปล่อยให้รุ่นพ่อเขารันไปก่อน แล้วเราไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ไ ม่ อ ย าก เ ข้ า ไ ป แบ บ เพราะ เราเป็นลูกคนนี้ ผมอยากให้เรารู้สึกว่า เข้าไปในฐานะเราทำงานมานาน แล้วทุกคนก็อยากทำงานกับเรามากกว่า เพราะเราเป็นใคร สุดท้ายถ้ามีโอกาส ก็คงเข้าไปช่วยงาน เพราะเราก็เห็นมาตั้งแต่เด็กครับ”…ความตั้งใจของเถ้าแก่น้อยคนนี้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *