ออกหมายจับ 6ราย คดีพ่อฆ่า3ศพ เพื่อนร่วมงาน เผย ถูกยืมกว่าล้านบาท

Author:

ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เผย ตำรวจออกหมายจับ 6 ผู้ต้องหา คดีพ่อฆ่า3ศพ หวังจบปัญหาหนี้สิน ด้าน เพื่อนร่วมงาน โร่แสดงความบริสุทธิ์ ถูกยืมเงินกว่าล้านบาท

จากกรณี นายสาณิช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ก่อเหตุฆ่า น.ส.วิภาพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ภรรยา พร้อมลูกชายอายุ 11 ปี และ 13 ปี รวม 3 ศพ ก่อนปาดคอตนเองหวังจบปัญหาแต่สุดท้ายไม่ตาย เนื่องเจอทางตันหนี้สินจากการค้ำประกันเงินกู้ แถมเคราะห์ซ้ำถูกแอพเงินกู้หลอกโอนเงินสูญกว่าล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : โทรหาหัวหน้าฆ่าลูกเมีย สลด3ชีวิตดับ ผัวหวังจบปัญหาเคราะห์ซ้ำแก๊งคอลหลอกอีกกว่าล้าน
ความคืบหน้าวันที่ 29 ส.ค.2566 พล.ต.ต.พัลลพ แอร่มหล้า ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการออกหมายจับแล้ว 6 ราย เป็นบัญชีม้าแถวแรกที่ผู้ตายโอนเงินไปให้แก๊งมิจฉาชีพ จำนวน 5 ราย ส่วนอีกรายเป็นหมายจับ นายสาณิช ผู้ก่อเหตุ ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ส่วนรายละเอียดอยู่ระหว่างการสอบสวนพยานเพิ่มเติม ให้รอการแถลงอีกครั้ง

ด้าน นางนิภาลัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พร้อมเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย จำนวน 7 คน เดินทางเข้าแสดงความบริสุทธ์กับทางเจ้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว ว่าพวกตนเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่ให้ยืมเงินเท่านนั้น ไม่ใช่กลุ่มเงินกู้นอกระบบ โดย นางนิภาลัย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้ส่งข้อความมาขอยืมเงินตนว่า ติดปัญหาเรื่องบ้านขอยืมเงิน 300,000 บาท แต่ตนให้ยืมไปแค่ 100,000 บาท
นางนิภาลัย กล่าวต่อว่า ส่วนคนอื่นก็แสนสองแสน สูงสุดคือพี่ที่ทำงานอีกคนที่โดนยืมไป 900,000 บาท รวมทั้งหมดที่มาวันนี้ 1,390,000 บาท ส่วนตนเองไม่ได้ทำสัญญาเงินกู้ ที่ให้ยืมเพราะรู้จักกันมานานเป็น 10 ปี หลังจากที่ให้ยืมไปแล้ว ทางผู้ตายก็โทรมาพูดคุยเรื่องที่ถูกแอปพลิเคชั่นโกงไป ตนก็มีทวงถามไปว่า จะใช้เงินคืนตนยังไง ทางผู้ตายก็ร้องไห้ขอโทษตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *