ญาญ่า เม้าธ์ ณเดชน์ ถ่ายรูปสวย แต่ติส ตั้งกฎก่อนกดชัตเตอร์ให้

Author:

เห็นสวยทุกมุมขนาดนี้ แต่ซูเปอร์สตาร์สาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ บอกว่าหนูก็มีมุมที่ไม่รอดเหมือนกัน แถมยังเม้าธ์สุดที่รักอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ถึงความติสเวลาที่ถ่ายรูปให้

ช่วงหลังๆ เห็นชอบถ่ายรูป? “ถ้าเอาแบบจริงๆ เลยนะ ชอบโดนถ่ายรูปมากกว่า แต่ก็อยากเก็บโมเมนต์บางอันนะคะ (ต้องเป็นช่างภาพพิเศษด้วยมั้ย?)ไม่ ใครก็ได้ พี่ณเดชน์ถ่ายรูปเก่งมากค่ะ ต้องยอมรับค่ะ ต้องยอมรับ ใช่ๆ”

ผู้ชายบางคนอาจจะถ่ายรูปไม่เก่ง? “อันนี้คือสิ่งที่เราทะเลาะกันมากที่สุดในขีวิตนี้ (ยิ้ม) คือถ่ายรูปแล้วไม่ชอบเลย พี่แบร์ก็จะอารมณ์เหมือนแบบอยากได้แบบไหนละบอกมา (ยิ้ม) ซึ่งเราคุยกันแล้ว ตกลงกันแล้ว อะไรที่ญ่ายังรู้สึกไม่สวย ก็เก็บไว้ในใจ แล้วก็พูดดีๆ ไม่อย่างนั้น เขาจะไม่ถ่ายให้แล้ว เราคุยกันแล้วค่ะ ถ้าญ่าไม่ชอบ ญ่าก็จะแบบ (หัวเราะ) ถ่ายให้ดูมั้ย แค่นี้ เราก็จะได้ไม่ทะเลาะกัน”

ผู้หญิงมันจะพูดว่า ร้อยชอตแต่ใช้ได้รูปเดียว? “ไม่ค่ะ เพราะณเดชน์กดให้แค่ 10 แชะ เพราะฉะนั้น ต้องทำตัวให้พร้อม อยู่ที่เราแล้วล่ะค่ะ (ยิ้ม) (เขารู้ว่ามุมไหนเราสวย?) เรารู้ตัวเองค่ะ (ยิ้ม) เขาอยู่ตรงไหน เราก็จะหันไปเพราะเรารู้ยังไงเราก็สวย”

ญ่าเก็บไว้ในใจเยอะมั้ย? “ทุกครั้ง เป็นเรื่องปกติ ญ่ามั่นใจมากว่าคนแฟนจะต้องทะเลาะกันเรื่องนี้ถ่ายรูปให้กันและกันทุกคนทุกรูป (เราถ่ายให้เขาแล้วเป็นยังไงบ้าง?)ไม่ได้เรื่องค่ะ (หัวเราะ) (เขาเก็บไว้ในใจมั้ยคะ?) เขาก็เก็บไว้ในใจเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)”

มีความในใจอยากจะเล่าให้เขาฟังบ้างมั้ย? “ไม่ เราจะไม่พูดกับเขา เราจะไม่พูดเดี๋ยวเขาจะไม่ถ่ายให้แล้ว(เขาไม่สงสัยเหรอว่าทำไมเราไม่ลงรูปนี้ ทำไมลงรูปนี้?) งงตลอดนะ (หมายถึงรูปที่เขาเก็บไว้ในใจ?) อ๋อ ก็ลบสิคะ (หัวเราะ) ไม่อย่างนั้นทุกวันเกิดก็จะมีรูปน่ากลัวๆ (หัวเราะ)”

ส่วนใหญ่ในไอจีเป็นฝีมือพี่แบร์ถ่ายให้มั้ย? “ฝีมือทั้งคุณแม่และพี่ณเดชน์ค่ะ (คนงง ญาญ่ายังมีมุมไม่สวยอีกเหรอ?) อะไรที่มาจากใต้คาง ไม่ได้เลย ตายๆ อย่างเดียว (ยิ้ม) รูจมูกนี้ไม่ได้เลย (เคยลองมั้ย?) ไม่รอดนะ (หัวเราะ) ถ้าใครมามุมแบบนี้ เราก็จะถอยออกมา (ยิ้ม)”

พี่แบร์มีถ่ายแกล้งมั้ย? “แต่พี่แบร์จะมีท่าตอนถ่าย ทุกคนจะเคยเห็นมากเลย ตอนที่ถ่ายเขาจะแบบ (ทำท่าทางประกอบ) เขาจะไม่อยู่เฉยค่ะ ก็จะไหวเยอะ รูปญ่าที่ไหวเยอะไม่ใช่เพราะเลือกเองนะคะ คนถ่ายให้แล้วมันไหว แฟนคลับชอบเขียนพี่ญ่าชอบลงรูปเบลอๆ ไม่ได้เลือกนะ คนถ่ายให้แบบนั้น (คนถ่ายเป็นคนสร้างโทนในไอจี?) ใช่ค่ะ (ยิ้ม)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *