หมอปลาย ขอชี้แจง หลังทายชื่อนายกผิด บอก หากทายแม่น ประเทศวุ่นวายแน่

Author:

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายว่าประเทศไทยจะได้ นายกชื่อขึ้นต้นด้วย พ.พาน หรือ P. มีบ่าแข็ง และไม่ได้มาจากพรรคที่ชนะเลือกตั้งอันดับที่ 2 แต่ท้ายที่สุด นายกคนที่ 30 ของประเทศไทย คือ เศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย (พรรคที่ชนะการเลือกตั้งอันดับที่ 2 ส่วนอันดับที่ 1 คือ พรรคก้าวไกล) ซึ่งไม่ตรงกับที่หมอปลายได้ทำนายไว้

ซึ่งล่าสุด หมอปลาย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เคยทำนายไว้ว่า เชื่อว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้ว ที่เคยพูดถึง คุณอาหน้าปรุ คุณอาหน้าขาว มีคนบ่าแข็ง พ.พาน ตัว P รอลุ้นช่วงปลายปี อะไรที่เราเลือกมาก็อยากให้เป็นคนนั้น ไม่อยากให้มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงเดือนพฤศจิกายนเกิดขึ้น เพราะถ้าเกิดขึ้นช่วงนั้น คิดว่าหลาย ๆ อย่างที่เราเตรียมตัวว่าเราจะก้าวหน้า เราจะออกมาทำมาหากิน มันก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น

เราคิดว่าการทำนายของเราที่พูดไปทั้งหลายนี้ มันมีการปรับใช้ มีการที่ผู้ใหญ่ทางการเมืองรับฟัง เราแฮปปี้ มีความสุข แม่นไม่แม่นไม่ซีเรียสเพราะเราถือว่า ถ้าแม่นตามที่พูด งานนี้ประเทศชาติมีปัญหาแน่นอน เราขอไม่แม่นเพื่อให้ทุกคนมีความสุขดีกว่า เกิดถ้ามันแม่นขึ้นมา มันรุนแรงมากนะคะ มันรุนแรงกว่านี้ค่ะ

นอกจากนี้ หมอปลาย ยืนยันว่า นี่ไม่ใช่คำแก้ตัว เพราะว่าเรารู้อยู่แล้วว่ามันคืออะไร จริง ๆ อาชีพของหมอดูคือการบอกอนาคตที่เราเห็น แต่ว่าใครจะเลือกทำหนึ่ง ทำสอง ทำสาม ขึ้นอยู่กับอีกฝั่งว่าจะไปตัดสินใจทำอะไร ไม่ใช่ว่าจะให้เราพูดสิ่งนั้น แล้วเกิดขึ้นร้อยเปอร์เซ็นต์ มันไม่ใช่หน้าที่ของหมอดูค่ะ ยังไงท่านยมให้โอกาสอยู่เสมอ ไม่ได้กำหนดว่าต้องเกิดเมื่อไหร่ ชีวิตเป็นยังไง เพราะฉะนั้นเราต้องเป็นคนกำหนดตัวเอง

ส่วนประเด็นคอมเมนต์ของบางคน ที่เข้ามาตำหนิเราแรง ๆ ในการทำนายของตน เกี่ยงกับเรื่องนี้หมอปลายกล่าวว่า ไม่ค่อยใส่ใจ ไม่ได้รู้จักเขาส่วนตัว ไม่ได้อยากมีกรรมผูกกัน ใครอยากมีกรรมไปผูกด้วย จะทำอะไรก็แล้วแต่เขา ก็รู้อยู่แล้วว่าท่านยมท่านตัดสินด้วยอะไร ตนขอมีความสุขของตนดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *