นานา ยันสถานะล่าสุดตอบโดนโยงปมสามีฮิพฮอพซุกเมียน้อย ชีวิตคู่อย่าชะล่าใจ

Author:

เปิดใจชัดเจน เคยออกโรงเคลียร์มั้ย นานา ยันสถานะล่าสุด ตอบโดนโยงปมสามีฮิพฮอพซุกเมียน้อย ชีวิตคู่อย่าชะล่าใจ บอกผู้หญิงทุกคน ไม่รู้เคล็ดลับหรือเปล่า

วันที่ 30 ส.ค.66 นานา ไรบีนา ตอบคำถามถึงกระแสสะพัดนักร้องฮิพฮอพซุกเมียน้อยในรายการ คุยแซ่บShow ใช่ นานา หรือไม่ เจ้าตัวเอามือทาบอก บอกว่าลงเครื่องมาเพื่อสิ่งนี้เลยใช่ไหม จากข่าวมีโอกาสใกล้เคียงว่าเป็นบ้านเรา ตอนนี้สิ่งที่ได้ยินมาทั้งหมดอันนี้ตกใจเหมือนกัน ความเป็นจริงแล้วนั้นยังสบายและรักกันดีอยู่ ใครก็ส่งมาให้เหมือนจะเป็นบ้านฉันเลยนะ จริงๆไม่มี ยืนยันว่า ยังปกติดีอยู่

ถามว่าเคลียร์ไม่ใช่บ้านนานาแน่ เจ้าตัว ตอบว่า มั่นใจไม่ใช่บ้านเราแน่นอน
พิธีกรรุมถามมันจะมีเข้ามาแบบไม่บริสุทธิ์ใจ แฟนคลับอสรพิษ ทำเป็นรู้จักเราด้วยนะ โอเคดีกับเราด้วย แต่เหมือนไม่บริสุทธิ์ใจกับเรา เคยเจอไหม นานา ตอบว่า เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนจะมีกลิ่น อันนี้แฟนคลับ อันนี้ อื๊อๆๆ ดูแปลกๆ แต่สิ่งเหล่านั้นเราไม่สนใจว่ามีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่น เราสนใจคนของเราว่าประพฤติปฏิบัติยังไง มองอีกมุมหนึ่งอีก เจ้าตัวเขาเคยพูดให้นานาฟังว่า คนมาให้ความสำคัญกับนานาต้องทำยังไง จิตแข็ง มุมหนึ่งที่เขาพูดให้นานาฟัง ยูรู้ไหม ความเป็นผู้ชายหนึ่งคนอยู่ท่ามกลางสิ่งเร้าเยอะโคตรยาก เขาเองก็ต้องจิตแข็งขนาดไหน

นานาเลยรู้สึกมุมเราคนจะหันมองผู้หญิงก่อน แต่อีกมุมมนุษย์เราเจอผู้ชายหล่อเรายังกรี๊ด ทำไมคนไม่มาแย่กับเรา เพราะเรารู้ผู้หญิงมักจะห้ามใจได้ แต่ในความเป็นผู้ชายเขาก็ต้องห้ามอกห้ามใจ ผู้หญิงสวย หุ่นดีกว่าเรา หน้าตาเด็ก พอเรามองทางเห็นอกเห็นใจเขา เขาเห็นใจเรา มันก็เท่านั้น

แล้วมีข้อตกลงไหมได้เท่านี้อย่าล้ำเส้น ประมาณไหน นานา ตอบว่า เขาจะรู้ของเขาไม่เคยมีข้อตกลง อันนี้นานาอาจจะโชคดี เขาจะรู้ว่าเขาได้เท่านี้ สังเกตเขาจะตอบใครที่เข้ามา มืออยู่เฉยๆแล้ว เขาจะน่ารักของเขา เราเห็นแล้วค่อนข้างศรัทธา

ถามว่า 13 ปีต้องเคยออกโรงเคลียร์ไหม นานา ตอบว่า บางทีมันแค่เอียง เราดึงได้ เราพยายามอย่าให้มันไปทั้งตัว เราจะบอกเขา เตือนๆกัน เพราะเรามีกลิ่นเรารู้ มันจะเป็นวิธีการหรืออะไรก็ตาม มันคือความปกติของมนุษย์ ที่เรารับทราบมีกลิ่นแล้วว่ามันเอียง

“เมื่อไหร่ที่เอียง อย่าชะล่าใจ นานาบอกผู้หญิงทุกคน ไม่รู้เคล็ดลับหรือเปล่า คือเรารู้สึกแล้วไง ไม่ได้ไปจับผิด หรือพยายามเค้นหาความจริง เพราะเราก็ไม่อยากรับความจริงเหมือนกัน พอเราได้กลิ่น เฮ้ย ชีวิตเราดีกันอยู่ มีครอบครัวน่ารัก เราคงไม่ทำอะไรที่สิ่งนี้มันพังทลาย พอเราพูดแค่นั้นเหมือนมันดึงได้ นานาว่ามันรู้จังหวะกัน” (คลิป)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *