เปิดห้องครัวใหม่ ‘แพท ณปภา’ หลังเจอดราม่าสกปรก หรูดั่งภัตคาร

Author:

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถึงว่าจะมีลูกแล้วแต่ความฮอตนั้นไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อยสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ตอนนี้จะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ความสวยและความฮอตก็ไม่เคยหายไปซึ่งก่อนหน้านี้ แพท ณปภา โพสต์คลิปทอดไข่เจียวอยู่ในห้องครัว แต่ทว่ากลับทำเอาหลายๆคนโฟกัสผิดจุดที่พื้นห้องครัวของ

แพท ณปภา โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า แม่ต้องปรับคนในบ้านใหม่หมด เพื่อลูกของเรา ดูแลความสะอาดการเก็บของเข้าที่ มันเป็นสิ่งพื้นฐาน ที่จะติดตัวไปถึงเรื่องอื่นของชีวิตด้วย เห็นด้วยนะจ้างคนทำความสะอาดมืออาชีพมาทำ หลังจากนั้นแค่ดูแลทำความสะอาด เก็บให้เป็นที่,ทำไมพื้นครัวดูเลอะๆ,เห็นพื้นตรงที่วางเตาแก๊ส

มั๊ย,น่าทานคะ แต่ถังแก๊สน่ากลัวจังล่าสุดทางด้าน แพท ณปภา ทุ่มเงิน 5 แสน ทำห้องครัวใหม่ หลังเจอดราม่าห้องครัวสกปรก โดย แพท ณปภา ได้โพสต์คลิปลงในช่อง PatNapapa ซึ่งในคลิปได้กล่าวว่า หลังจากมีดราม่าก็ได้ให้คนไปทำความสะอาด แต่ก็ยังเหมือนเดิม เลยได้ตัดสินใจรีโนเวทห้องครัวใหม่ โดย แพท ณปภา ทุ่มเงิน 5 แสน รี

โนเวทห้องครัวใหม่ ซึ่ง แพท ณปภา กล่าวว่า ตรงนี้จริงๆแล้วเป็นห้องพัก แต่เอามาทำเป็นห้องครัว กระเบื้องเลยไม่เหมาะสมกับการที่เราเอามาทำเป็นห้องครัว และงานนี้ทางด้าน แพท ณปภา ก็ได้ถ่ายขั้นตอนการรีโนเวทเปลี่ยนทุกอย่างใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเมื่อเสร็จสิ้นแล้วสวยสมใจคุณแม่มากๆ พร้อมกับขอบคุณทุกคนที่ดราม่าเลยทำให้มีห้องครัวใหม่ในวันนี้

MUFUtn.md.webp

MUF5JW.webp

MUFb51.md.webp

MUFjHy.md.webp

MUFoSD.md.webp

MUFDi9.md.webp

MUFACJ.md.webp

MUFPIb.md.webp

MUF2wf.md.webp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *