‘ฮิวโก้’ ฟาดเดือดกลางไอจีหลัง ‘พิธา’ รับคำสั่งศาลหลังหยุดปฏิบัติหน้าที่ สส. ทำเอาสะเทือน

Author:

 

‘เศรษฐา’ ไม่กลัว ‘ชูวิทย์’ ขู่แบล๊กเมล์ปมที่ดิน มั่นใจความบริสุทธิ์ตัวเอง ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรค พท. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง เตรียมจ้องที่จะแบล๊กเมล์เกี่ยวกับเรื่องที่ดิน ว่า เคยทำธุรกิจมานาน ก็มั่นใจว่าบริษัทเก่าที่ได้ทำมา ทำมาด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร

เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่ว่าเมื่อจะก้าวขึ้นมาเหมือนนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ก็มีประเด็นที่จะถูกแฉเรื่อยๆ นายเศรษฐากล่าวว่า เขาก็แฉกันมาตลอด ตั้งแต่วันแรกที่เดินเข้ามา เขาก็บอกว่าจะมีเรื่องที่จะแฉ แต่ก็ไม่เป็นไร เข้าใจเมื่อมาอยู่ตรงจุดนี้ก็ต้องระมัดระวัง ยืนยันว่ามั่นใจในความบริสุทธ์ของตัวเอง

นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ไม่ได้กังวลต่อการออกมาเคลื่อนไหวของนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ระบุว่า มีเรื่องที่แฉถึงตน ด้วยบทบาททางธุรกิจที่ตนทำธุรกิจมานาน มั่นใจว่าทุกอย่างที่ทำไป ไม่ได้มีประเด็นอะไรที่จะทำให้ต้องกลัวว่าจะมีการพาดพิง ” เขาก็แฉกันมาตลอด ตั้งแต่วันแรกที่เดินเข้ามา เขาก็บอกว่าจะมีเรื่องแฉ ก็ไม่เป็นไร และเข้าใจว่ามาอยู่ตรงนี้แล้วต้องระมัดระวังเป็นธรรมดา มั่นใจในความบริสุทธิ์ของตัวเอง แต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร ก็ปล่อยไปก็แล้วกัน”

สำหรับการดำเนินการใด ๆ ในเรื่องแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี อยากให้รอผลการหารือของทั้ง 8 พรรค เช่นเดียวกับการเสนอชื่อสู่การโหวตนายกรัฐมนตรี หากได้รับการสนับสนุนจากพรรคเพื่อไทย และ 8 พรรคร่วมจัดตั้งรัฐบาล ตนก็พร้อมที่จะทำหน้าที่ อย่างไรก็ตามเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวพัน ทั้งหมดอยู่ในกระบวนการเจรจาของผู้เกี่ยวข้องอยากให้รอถึงขั้นตอนนั้น

MOgZhJ.md.jpeg

MOggXf.md.jpeg

MOgcEb.md.jpeg

MOgRYa.md.jpeg

MOgxRq.md.jpeg

MOgQ6z.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *