‘หงา คาราวาน’ ติงแรง ‘พิธา’ ลั่นลบเถอะทวิตชวน ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ชี้เป็นตรรกะที่งี่เง่า

Author:

ก่อนหน้านี้ จากกรณีพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี แชร์ทวิตเตอร์ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” Taylor Swift
ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกันที่กำลังจะมีทัวร์คอนเสิร์ตแถบเอเชียในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งไม่มีโปรแกรมมาแสดงในประเทศไทย ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว

@Pita_MFP พร้อมระบุข้อความว่า “เฮ้เทย์เลอร์! ผมเป็นแฟนคลับตัวยงของคุณ ประเทศไทยกำลังกลับสู่เส้นทางประชาธิปไตยอย่างเต็มตัว
หลังจากก่อนหน้านี้คุณจำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ตเนื่องจากการรัฐประหาร ขณะนี้คนไทยได้แสดงออกผ่านการเลือกตั้งแล้ว พวกเราทุกคนรอคอย

ที่จะต้อนรับคุณสู่ประเทศที่สวยงามของเรา! มาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทย แล้วผมจะร้องเพลง Lavender Haze ด้วยกัน” ล่าสุด นายสุรชัย จันทิมาธร
หรือ น้าหงา คาราวาน ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เกิดอะไรขึ้น? ผมก็ดูโคลด์เพลย์ จอห์น เมเย่อร์

กันส์แอนโรส หรืออะไรมากมายหลายวงในยุคเผด็จการที่คุณว่านะครับ เทเล่อร์ สวิฟต์ เธอรังเกียจเผด็จการดังที่คุณกล่าวว่าจริงๆ เหรอ
จึงไม่อยากมาเมืองไทย หรือว่าเป็นเรื่องธุรกิจการจัดการของสายทัวร์ ไม่ว่าเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ศิลปินขึ้นอยู่กับผู้จัดการ (ยกเว้นกรณีวงเล็กๆอย่างผม)
ลบเถอะครับทวิตนี้ คุณพิธา มันกลายเป็นตรรกะที่ทำให้ดูงี่เง่านะครับ

Mk7Cyb.md.jpeg

Mk72sJ.md.jpeg

Mk76Tf.md.jpeg

Mk7nja.md.jpeg

Mk7rvq.md.jpeg

Mk7HBz.md.jpeg

Mk7VU8.md.jpeg

Mk7X8R.md.jpeg

Mk7p70.md.jpeg

Mk7vcu.jpeg

Mk7eTP.md.jpeg

Mk7mlt.md.jpeg

Mk7yve.md.jpeg

Mk7IBl.md.jpeg

Mk7Mqk.md.jpeg

MkSW8v.md.jpeg

MkS07E.md.jpeg

MkS7gN.md.jpeg

MkSS2V.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *