แฉลากไส้ ‘สาว อบต. ลางาน 45 วัน’ ไม่ใช่ พนง.ธรรมดา ควบตำแหน่งบ้านเล็กอีก

Author:

เพจดังแฉต่อ คนรับ สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย มีตำแหน่งใหญ่คนทั้งจังหวัดรู้จัก – ลากไส้ต่อไม่ใช่พนักงานธรรมดาแถมยังควบอีกตำแหน่งบ้านเล็กกลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาทันที หลังจากที่ เพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน
ได้ออกมาเปิดโปงสาวพนักงานอบต.​ ลางาน 3 เดือนไปเป็นผีน้อยประเทศเกาหลี 45 วัน ก่อนถูกทางการเกาหลีจับได้ส่งตัวกลับประเทศไทย แต่ที่ผิดปกติคือทาง อบต. ยังให้เงินเดือนและทำงานเหมือนไม่เคยเกิดเรื่องอะไรขึ้นโดยทางเพจได้เล่าเอาไว้ว่ามีเรื่องเล่าให้ฟัง พนักงานคนหนึ่งของ​ อบต.​อาจสามารถ​ จ.ร้อยเอ็ด​ ตำแหน่งผู้ช่วยการคลัง​ เมื่อเดือนมกราคม​ 2566 แปลงกายเป็นผีน้อยบินไปทำงานที่เกาหลี แต่ยังมีชื่อกินเงินเดือน  เดือนละ 14,540 บาท ที่ไปแบบนี้ได้ก็ด้วยเพราะนายก​ฯ​ เซ็นอนุมัติให้​ เหตุเป็นบ้านหลังน้อย​ ๆ​ ของ​ ป.​ ไปอย่างยาวนานสามเดือน​จนต่อมาปลายเดือนมีนาคม 66 ก็พบจุดจบ โดน ตม.เกาหลีจับส่งกลับ​ ผีน้อย​ อบต.​เลยกลับทำงานเหมือนเดิม

สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย

สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย

โดยทางเผยว่า ขั้นสุดของการลา จากพนักงานผู้ช่วยการคลัง อบต.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด แปลงกายเป็นผีน้อยบินไปเกาหลี ใช้สิทธิลาเต็มสูบ ช่วงสิบวันแรกที่ไป ตั้งแต่​ 3-16 มกราคม 2566  ใช้ลาพักร้อน จากนั้นวันที่ 17 ม.ค.-21 มี.ค. ตัวไม่อยู่ แต่ยื่นขอลากิจอีก 45 วัน

สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย

สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย

ต่อมาก็เกม​ โดน ตม.เกาหลีจับ ถูกส่งกลับ​ มาถึงก็ขอลาป่วยอีกสองวัน สัปดาห์ต่อมาจึงกลับเข้าทำงานที่ อบต.เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น​  สามเดือนตัวอยู่เกาหลี​ รับเงินเดือนหลวงฟรี​ ๆ​

นอกจากนี้ เพจดังยังได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉต่อว่า สำหรับเรื่อง ​ผีน้อย​ อบต.​ ตำแหน่งนางคือ​ ผู้​ช่วยการคลัง​ เป็นผู้มีความพิเศษสามารถ​ลากิจได้ต่อเนื่อง​ 45​ วัน นางเป็น​ “ลูกจ้างตามภารกิจ” ทำสัญญาจ้างเริ่มปี 63 จะหมดสัญญาสิ้นเดือนกันยายนนี้ คนเอานางเข้าทำงาน​ คือ​ ปลัด​ คนลงนามสัญญา​จ้างก็ปลัด​ ซึ่งช่วงนั้นรักษาการแทนนายก​ฯ​และนางก็เป็นบ้านหลังน้อย​ ๆ ​ของปลัดผีน้อย อบต. โดนจับเกาหลี กินเงินหลวงฟรี 3 เดือน

สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย
สาว อบต.ลางาน 45 วัน ไปเป็นผีน้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *