เกรท สพล เผยเคยสนิท โฟร์ งงฝ่ายหญิงบล็อกไอจี รับมีปัญหากัน เคลียร์ นิกกี้ ฟาด บันเทิง

Author:

เกรท สพล เผยเคยสนิท โฟร์ ช่วงสั้นๆ งงฝ่ายหญิงบล็อกไอจี รับมีปัญหากันจริง อยากลืมไม่อยากรื้อฟื้น เคลียร์ดราม่า นิกกี้ ฟาด มีแฟนแล้วยังจีบคนอื่น

จากกรณีที่นักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร โพสต์เกี่ยวกับความซื่อสัตย์กับชีวิตคู่ และการที่ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกคนรักทรยศ ทำให้หลายคนสงสัยว่าเธอหมายถึงใคร จะเกี่ยวกับรักครั้งใหม่ของเธอมั้ย จนกระทั่งชาวเน็ตโยงไปถึงนักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บ เกรท สพล อัศวมั่นคง เนื่องจากก่อนหน้านั้นทั้งคู่ดูเหมือนจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ จากที่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องหนึ่ง จนมีกระแสเคมีความจิ้น แต่เมื่อเข้าไปดูในไอจี สาวโฟร์ ก็ได้อันฟอลโลว์ หนุ่มเกรท และบล็อกกันไปแล้ว

รวมทั้งยังมีประเด็นที่ นิกกี้ ณฉัตร โพสต์เดือด “เบื่อพวกมีแฟนแล้ว แล้วไม่เปิดตัว แล้วยังไปจีบคนอื่นอะ” ซึ่งคนก็โยงไปอีกว่าอาจจะหมายถึง หนุ่มเกรท เช่นกัน หลังมีภาพที่ เกรท สวมหมวกคล้ายๆ กับของ ก้อย อรัชพร อดีตแฟนสาวของนิกกี้

ล่าสุดวันนี้ (21ก.ค.66) มีโอกาสเจอ หนุ่มเกรท ที่มาร่วมงานแถลงข่าวหนังไทย “MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม” ณ ชั้น 5 บริษัท สหมงคลฟิล์มฯ (ซ.พหลโยธิน 2) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเกรทก็ยอมรับเคยสนิทสนมกับ สาวโฟร์ ช่วงหนึ่ง แต่มีปัญหาทำให้ห่างกันไป ซึ่งตนไม่อยากรื้อฟื้น และไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงบล็อกไอจี ส่วนประเด็น นิกกี้ โพสต์ฟาด งงเหมือนกัน ที่มีคนมาโยงถึงตน ซึ่งไม่อยากให้เข้าใจผิด ยืนยันตนไม่ใช่คนที่นิกกี้พาดพิงถึงตามที่เป็นข่าว พร้อมแจงความสัมพันธ์กับ ก้อย เคยร่วมงานกัน และเป็นแค่เพื่อนโรงเรียนสมัยมัธยม

ประเด็นที่ นิกกี้ ณฉัตร โพสต์เรื่อง มีแฟนแล้วไม่เปิดตัว แต่ยังไปจีบสาวอื่น หลายคนโยงมาถึงเรา?
“ผมก็เพิ่งเห็นเหมือนกันช่วงนั้นแล้วก็มีคนดีเอ็มมาเหมือนกันว่า หมวกที่ผมใส่อะไรแบบนี้ ผมก็อ้าว ตายแล้ว เพราะจริงๆ เราก็ไม่รู้ โดยส่วนตัวผมหยิบนู้นนี้มาใส่อยู่แล้วเลยรู้สึกผิดเหมือนกัน แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะเกี่ยวกับผมมั้ยหรือเปล่า”

งงไหมอยู่ๆ ถูกโยงเป็นเรา? “ผมก็งงเหมือนกัน ตื่นมา ส่วนใหญ่ที่ผมรู้ ผมไม่ได้เห็นข่าวแต่มีคนรู้จักทักมาว่า มึงหรือเปล่า เพื่อนส่งลิ้งค์มาให้”

กับ นิกกี้ สนิทกันยังไงไหม? “ผมเคยเจอพี่นิกกี้ตอนไปเอ้าท์ติ้งที่จีเอ็มเอ็มครั้งแรก ครั้งเดียวเลย ไม่ได้รู้จักพี่นิกกี้เป็นการส่วนตัวเลย”

แล้วกับ ก้อย อรัชพร รู้จักกันไหม? “คือคุณก้อยก็ร่วมงาน start up เรื่องแรกครับ แต่เคยเห็นหน้ากันตอนมัธยมครับ เรียนบดินทร์ฯครับ แต่คนละกลุ่มกัน”

ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบที่เป็นข่าว? “โห ไม่น่าจะใช่นะครับ”

กลัวคนเข้าใจผิดไหม? “มันก็คงรู้สึกว่าไม่อยากให้คนเข้าใจผิด แต่ว่าถ้าเขาเข้าใจไปแล้ว เราก็จะมา บอกว่ามันไม่ได้มีอะไรจริงๆ”

ได้คุยกับนิกกี้ไหมหลังเกิดข่าว? “ไม่ได้คุยกับพี่นิกกี้เลยครับ เพราะไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันแล้วก็ไม่รู้จะติดต่อพี่เขายังไง”

แล้วก็มีข่าวกับ โฟร์ ศกลรัตน์ ด้วย? “ผมก็ยังงงๆ อยู่ว่ามันไปโยงที่พี่โฟร์ได้ยังไงเหมือน แต่จริงๆ มีช่วงหนึ่งที่คนบอกว่าบล็อกไอจีหรืออะไรกัน อันนั้นผมเห็นแล้ว คือมันเป็นเรื่องก่อนหน้านั้นอยู่แล้วจริงๆ มีช่วงหนึ่งที่ผมสนิทกับพี่โฟร์มากกว่าคนอื่น แต่พอมีปัญหากันก็ห่างกันออกไป พอมีอันนี้อีกคนก็มาดูว่าฟอลไม่ฟอลกันเลยถูกโยงตีกันไปหมด”

แล้วโฟร์เขาบล็อกเราจริงๆ? “ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบล็อกหรือเปล่า คือมันก็หลุดฟอลกันไปมันก็คงจะเป็นแบบนั้นแหละมั้ง”

เรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้น เพราะเราทั้งคู่ก็เคยร่วมงานกัน? “เพราะว่าตอนที่สนิทกันพอสมควรอะไรแบบนี้เนอะ มันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้าง มีช่วงที่มันห่าง เขาก็อาจจะไม่ได้อยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเราเท่าไหร่เขาเลย…กันไป”

หลายคนก็ไม่ค่อยรู้ว่าเรากับโฟร์สนิทกัน? “ก็ไม่รู้ ขนาดตัวผมเองยังไม่ค่อยรู้ตัวผมเองเลย”

แค่ในระยะเวลาสั้นๆ? “เรารู้จักกันอยู่ช่วงนั้นมาเริ่มสนิทกันคือช่วงที่ผมอยากทำยูทูบก็จะมีเริ่มทักเริ่มให้ข้อมูลให้เขามาออกบ้าง ออกช่องเขาบ้าง”

เขางอนอะไรเราหรือเปล่า? “ไม่รู้เหมือนกัน (ได้ถามเขาไหม?) จริงๆ ก็พยายามคุยแต่ก็พยายามลืมๆ ไป ผมไม่อยากไปรื้อฟื้นปัญหาอะไรขึ้นมา”

ตอนนี้คือต่างคนต่างอยู่เลยไหม? “มันก็ไม่เชิงต่างคนต่างอยู่ คือเราไม่ได้เกลียดหรือเลิกคบกันขนาดนั้น (แค่ไม่ได้มีโอกาสทำความเข้าใจพูดคุยกัน?) ใช่ครับ”

คนก็สงสัยช่วงนั้นเราสนิทกัน คบกันหรือเปล่า? “เปล่า สนิทกันพอสมควรดีกว่า พูดคุยมากกว่าปกติ ผมไม่ค่อยได้คุยอะไรกับใครเท่าไหร่ ไลน์ก็จะโล่งๆ มีแต่โฆษณามาขายของมากกว่า ตอนนี้ก็จะคุยเยอะหน่อย”

ถึงปีไหม? “โห ไม่ถึงปีครับ ช่วงนั้นมันช่วงปลายๆ ปีเองครับ”

มีโอกาสเจอกันสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิมไหม? “ได้ครับ ได้อยู่แล้ว (ไม่ถึงขั้นมองหน้ากันไม่ติด?) โห ไม่ถึงขั้นนั้นครับ”

แล้วตอนนี้เราโสดไหม? “ก็มีๆ เข้ามาๆ อยู่บ้าง(ยิ้ม)”

มีคนที่คุยแล้วสนิทที่สุดไหม? “ก็แค่คุยกัน มันก็มีความสนิทกันพอสมควรอยู่แล้ว ถ้าเราคุยกับเขาถ้าเขาไม่หายไปก่อนหรือตัวผมหายไป”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *