สุดทน นัท จุฑารัตน์ แฉโชค รถแห่ นอกใจมาหลายรอบ ลั่นขอลาขาด

Author:

เป็นประเด็นร้อนอีกจนได้ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ภรรยาโชค รถแห่ ก็ออกมาโพสต์ข้อความคล้ายสิ้นสุดความสัมพันธ์กันแล้ว แถมยังโพสต์แฉเดือดระบุว่า อย่าโพสต์เหมือนมึ งถูกกระทำทั้งที่มึงเป็นคนทำร้ายกู มึงล้มเหลวเรือ่งครอบครัวมาไม่รู้กี่ครั้งเพราะความไม่รู้จักพอ กูไม่เคยคิดจะพูดอะไรทั้งที่กูร้องไห้ตลอด 5 วันที่ผ่านมา อย่ามาพูดว่ากูทิ้งยามลำบาก กูหาเลี้ยงมึงได้สบายเพราะกูเก่ง มึงรึเปล่าที่ทำร้ายกูไม่เลิก ขอโทษแล้วก็กลับมาทำอีก กี่ครั้งที่กูขอร้องกี่ครั้งที่กูอดทน คงมีแค่หมาเท่านั้นที่ซื่อสัตย์กับเจ้าของ

ล่าสุด นัท จุฑารัตน์ ภรรยา โชค รถแห่ ก็ออกมาโพสต์เดือด หลังถูกนอกใจอีกครั้ง โดยได้ระบุว่า นั่งคิดอยู่ 4-5 ชม.ว่าจะโพสดีไหม แต่ก็กลั่นกรองมาแล้วว่าให้มันจบกันไปในโพสนี้เลย ตลอดเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า มึงไม่เคยซื่อสัตย์กับกุเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งวันนี้ ยังไม่ได้หย่ากับกุแต่พาHeeเข้าโรงแรม มึงจะไม่มีวันเจอรักแท้เพราะตัวมึงมันไม่เคยรักใคร กุทำทุกอย่างเพื่อลูกเพื่อครอบครัว แต่ความดีฉุด ผช แบบมึงขึ้นมาไม่ได้จริงๆ กุรู้มาตลอดว่ามึงเหี้ ยและเห็นแก่ตัวแต่กุคิดไม่ถึงไงว่ามึงจะเหี้ ยได้ขนาดนี้ ซ้ำเติมได้ ไม่ต้องปลอบ คนนี้ไงเล่าที่เราเลืองเอง

โดยมีทางนัทเองก็ได้เผยว่า ทางโชคนั้นได้แจ้งความจับตน ข้อหา พรบ.คอม โดยระบุว่า อ้าวลบโพสหรอ.. มานี่กุลงให้ เอาลูกเอา ทำร้ายกุ ทำให้กุเสียใจ ทิ้งกุทิ้งลูกไปอยู่กับ ผญ แล้วมาแจ้งจับกุ อู้วหูวว ลูกผู้ชาย #คนนี้ไงเล่าที่เราเลือกเอง

และยังมีข้อความเพิ่มว่านอกใจกูกี่รอบ ก็ให้อภัยมาตลอด อยากทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง กูก็ออกตัวให้ จนคนด่ากูทั้งประเทศกูก็ยอมเพราะรักมึง วันนี้มึงนอกใจกูไม่พอ แล้วยังแจ้งความจับกูอีก ขอให้วันนี้คือวันสุดท้ายที่กูจะทน ลูกกู กูเลี้ยงได้ ส่วนตัวมึงกับครอบครัวมึง หาเลี้ยงตัวเองแล้วกัน ลาขาด

ภาพจาก นาโอกิ เรน

เรียบเรียง news.in.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *