แฟนอินเตอร์ ติง คนไทย เรื่องภาษา แห่คอมเมนต์ ลิซ่า ภาพมันฟ้

Author:

จะเป็นอย่างไรเมื่อการต่อสัญญายังคลุมเครือ แต่ไม่รู้ว่าค่ายกลั่นแกล้งหรือเปล่าหรือจะเป็นการกดดันทางอ้อมกันแน่ จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะกับการปิดฉากการแสดง BORN PINK ที่กินระยะเวลาอย่างยาวนานร่วมปี

คลิป

พร้อมลุ้นกันตาแตกว่า หลังจบคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้ว สาว ๆ จะต่อสัญญากับต้นสังกัด YG Entertainment หรือไม่ แม้ทางวายจีจะยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทิศทางการต่อสัญญาของสาว ๆ

แต่ตัวแทนจาก YG Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า คอนเสิร์ต BORN PINK ของ BLACKPINK ภายในระยะเวลา 1 ปี ทั้ง 4 สาวได้ทำการแสดงไปทั้งสิ้น 34 เมืองทั่วโลกกับการแสดงมากถึง 66 ครั้ง และ ความโด่งดังของพวกเธอ ก็สร้างสถิติคผู้ชมทั่วโลกมาก 1.8 ล้านคน ตอกย้ำถึงความสำเร็จ ของ BLACKPINK ในวงการ K-POP พวกเธอได้รับความนิยมและความชื่นชมอย่างมากจากผู้ชมทั่วโลก

และมีผู้ชมคอนเสิร์ตมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา และการแสดงของพวกเธอที่น่าประทับใจ มีความเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่ายุคนี้คือยุคของพวกเธออย่างแท้จริง รวมถึงหลังคอนเสิร์ต ลิซ่าก็ได้โพสต์ภาพ

ซึ่งก็เป็นภาพนี้ ก็ทำหลายคนนั้นคอมเมนต์ ไปในทิศทางเดียวกันว่า ตัวมัม ตัวแม่ ตัวมารดา ตัวพระพันปี ตัวฮองเฮา “ตัวแม่ ตัวมัม ตัวสูตินารี ซึ่งก็ไม่รู้ว่า google translate มันเเปลว่าอะไรแต่แฟนอินเตอร์ก็เข้าไปคอมเมนต์ติ่ง ซึ่งก็มีความหมาย คุณพูดอะไร? เธอไม่ได้ท้อง!และก็มีคมเมนต์เข้าไปบอกว่า translate มันแปลผิด ถึงแม้การแสดงของพวกเธอจะจบลงไปแล้ว

แต่เรื่องราวของพวกเธอยังไม่มีบทสรุป เพราะยังมีกระแสข่าวการต่อของทั้ง 4 สาว แม้ว่าจะออกมาแก้ข่าวอย่างไรก็ตาม แต่ยิ่งนานวันข่าวลือต่างๆ ก็ค่อยๆ ผุด ค่อยๆ โผล่ออกมาอย่างเมื่อไม่นานมานี้

มีกระแสข่าวออกมาว่า ณ เวลานี้ มีเพียงแค่โรเซ่เท่านั้นที่ต่อสัญญากับค่ายต้นสังกัดเดิม เพื่อนสมาชิกอีก 3 คนที่เหลืออย่าง เจนนี่, จีซู และลิซ่า กำลังอยู่ในช่วงการเจรจาต่อรอง

ซึ่งมีการคาดการณ์ว่า ทั้งสามคนอาจไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม และจะแยกย้ายไปต่อสัญญากับค่ายใหม่ แต่ยังคงสถานะของวงเอาไว้เช่นเคย โดยอาจกลับมาทำงานร่วมกันอย่างน้อย 6 เดือนต่อปี

แต่ทาง YG Entertainment ก็ยังคงยืนยันแถลงการณ์เดิมคือ การยังไม่คอนเฟิร์มข่าวลือใดๆ ที่ถูกปล่อยออกมาในตอนนี้ ยังอยู่ในระหว่างการเจรจา และในคำว่า อยู่ในระหว่างการเจรจา มันจะส่งผลอะไรหรือเปล่า เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับลิซ่า ก็พอจะทราบว่าเธอมีงานต่อที่ปาริส เนื่องด้วยการประกาศเข้าร่วมโชว์ระบำเปลื้องผ้ากับคณะคาบาเร่ต์ชื่อดังอย่าง Crazy Horse Paris

แม้ว่าจะเป็นที่วิพากษ์วิจาร์ณที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของเธอ แต่เราก็เชื่อว่าเป็นการท้าทายในบทบาทใหม่ที่เราไม่ได้เห็นและก็ไม่ได้เห็นจริง เนื่องจากงานเป็นงานไพรทเวท เพราะฉะนั้นเราจะไม่ได้เห็นภาพอะไรออกมาเลยงานนี้การแสดง โชว์กับคณะคาบาเร่ต์ชื่อดังของฝรั่งเศส ต้องเตรียมขึ้นโชว์ถึง 5 รอบ ในวันที่ 28-30 ก.ย.

แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยว่าการแสดงโชว์ของ ลิซ่า จะออกมาในรูปแบบใด แต่ก็ทำให้แฟนคลับชาว Blinks ต่างตื่นเต้นและวิจารณ์กันเสียงแตก โดยแฟนคลับ สต่างตั้งตารอการกลับไปเยือนฝรั่งเศสและการแสดงโชว์ครั้งนี้ของลิซ่า

ขณะที่หลายๆคนเป็นกังวล โดยเฉพาะตอนนี้ที่แฟนคลับชาวจีน แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งมีคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยทางฝั่งเห็นด้วย เป็นความสำเร็จอีกก้าวในชีวิตของลิซ่าและไม่ว่าเธอจะเลือกเส้นทางไหนก็พร้อมที่จะสนับสนุนเธอ เราจะทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข แค่หวังว่าเธอจะได้ทำในสิ่งที่เธอต้องการ หลังจากที่โดนกดดันมาตลอด

อีกด้านแน่นอนก็ไม่เห็นด้วย มองว่า เสื้อผ้าของเธอ ถูกเตรียมไว้โชว์มันดูวาบหวิวเกินไป , ไอดอลระดับนี้ มีแฟนคลับวัยรุ่นแทบนับไม่ถ้วน แต่ยังจะไปแสดงที่คลับระบำเปลื้องผ้า แม้ส่วนใหญ่จะไม่เห็นด้วย และยังคงห่วงไอดอลในดวงใจกลัวจะเสียภาพลักษณ์ รวมถึงเชื่อมั่นว่าเหล่าแอนตี้แฟนต้องใช้ประเด็นนี้โจมตี ลิซ่า ไม่หยุดแน่นอน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ภาพชุดโชว์แก้มก้นบนเวทีคอนเสิร์ต รวมถึงชุดบิกินี ตกเป็นเครื่องมือโจมตีของแอนตี้แฟนมาตลอด

แม้ว่าจะมีคอมเมนต์เยอะแยะมากมาย แต่บัตรที่ราคาสูงถึง 250 ยูโร หรือราวๆ หมื่นต้นๆ ก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว นี่สินะเค้าถึงเรียกว่า คนไปไม่บ่น คนบ่นไม่ไป และก่อนที่จะบินไปปาริสแน่นอว่าแฟนๆ ต่างมารอส่งเธอ ที่สนามบินกันเป็นจำนวนมากๆ

แต่กลับกลายเป็นว่า มีการแชร์ภาพและคลิป ลิซ่า ที่ได้เดินทางไปทำงานที่ ปารีส ซึ่งการเดินทางครั้งนี้ของลิซ่าถือว่าค่อนข้างแตกต่างจากทุกๆครั้ง เพราะไม่มีการ์ดจากYGมาคอยดูแล มีเพียงแค่ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง วอนแจ เพียงคนเดียวที่เดินทางมาส่งที่สนามบิน ก่อนจะแยกย้ายกันไป

โดยลิซ่าเดินทางเพียงคนเดียวเท่านั้น อ้าวหรือนี่เป็นเพราะไม่การไม่ต่อสัญญา เลยไม่ส่งการ์ดมาให้แบบนี้หรอเรียกว่างานนี้สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลทั่วโลกว่า นี่ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ลิซ่าอาจจะตัดสินใจไม่ต่อสัญญาก็เป็นได้ แต่ไม่เป็นไร หลังจากที่แลนด์ดิ่งถึงปาริส ทำเอาขาจิ้นกริ๊ดกันหนักนะคะ ไม่เพียงแต่มีการ์ดมารอรับรอส่ง

แม้จะหลบเก่งแค่ไหน แต่ก็หนีไม่พ้นสายตา เพราะมีคนถ่ายรูปติด Frederic ที่มารับลิซ่าด้วยตัวเองถึงที่ พร้อมกับทีมบอดี้การ์ดกว่า5ชีวิต มาตั้งแต่รับถึงสนามบินยันขึ้นรถตู้ แหมม น่ารักจริงๆ คู่นี้ แน่นอนคอมเมนต์ก็ไปในทิศทางเดียวกันว่า ไม่ต้องหลบแล้วจ้า ลิซ่า อยากเปิดก็เปิดเลย แฟนรอเชียร์กันอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *