พล.ต.ท.เรวัช สงสารเด็กๆชั้นผู้น้อยเดือดร้อน ค้นบ้านบิ๊กโจ๊ก ขากลับหน้าถอดสี กลัวนายจำได้

Author:

เกี่ยวกับเหตุการณ์บุกค้นบ้าน”บิ๊กโจ๊ก”พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เมื่อเช้าวันที่ 25ก.ย.66 ทาง  พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผบช.ปส. เปิดใจกับ”ไทยนิวส์” ว่า ทำแบบนี้เด็กๆใต้บังคับบัญชาเดือดร้อน ไอ้คนลำบากคือผู้ใต้บังคับบัญชา จะทำตัวยังไงดี พร้อมลั่น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดตรวจค้นบ้านบิ๊กโจ๊กตอนนี้น่าจะนอนไม่หลับ เพราะไปค้นบ้านผู้บังคับบัญชา

โดย พล.ต.ท.เรวัช เล่าถึงเหตุการณ์ที่ชุดตรวจค้นและคอมมานโด เข้าไปในหมู่บ้านเพื่อค้นบ้านบิ๊กโจ๊กว่า ตนเองอาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกับ บิ๊กโจ๊ก  ขณะนั้นตนกำลังขับขี่จยย. ออกไปซื้อผัก เจอเข้ากับขบวนรถชุดตรวจค้น จึงแวะสอบถามได้ความว่าไปตรวจค้นเป้าหมาย ก็คิดว่าท่านสุรเชษฐ์นัดลูกน้องไปตรวจค้น หรืออาจจะจะไปจับพวกผู้มีอิทธิพล  ขาไป ท่านเรวัช ก็พูดคุยกับบรรดาอดีตลูกน้องและลูกศิษย์  พูดคุยกันหัวเราะสนุกสนาน

ท่านเรวัช สงสารเด็กๆเดือดร้อน ค้นบ้านบิ๊กโจ๊ก ขากลับหน้าถอดสี กลัวนายจำได้

แต่ขากลับมาอาการแต่ละคนเปลี่ยน ชุดตรวจค้นปิดหน้าปิดตา ใส่ไอ้โม่งกันทุกคน ก็เลยบอกให้ถอดไอ้โม่งออก ถอดหมวกออก เพื่อคุยกัน พอรู้ว่าบ้านรองผบ.ตร.ก็เข่าอ่อน หน้าถอดสี  ถามอีกรอบจึงทราบว่ามาค้นบ้านเป้าหมาย เพิ่งรู้ว่าเป็นบ้านของท่านรองโจ๊ก แต่ละปิดหน้าปิดตากันหมด กลัวนายเขาจำได้ว่ามาค้นบ้าน

ท่านเรวัช สงสารเด็กๆเดือดร้อน ค้นบ้านบิ๊กโจ๊ก ขากลับหน้าถอดสี กลัวนายจำได้

ทั้งนี้ พล.ต.ท.เรวัช เชื่อว่า ตร.ชุดเข้าตรวจค้นอาจจะไม่ทราบจริงๆ ว่าเป็นบ้านใคร   ซึ่งคนที่จะรู้ว่าเป็นบ้านท่านต้องเป็นคนที่สนิท หรือเป็นลูกน้องที่ใกล้ชิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *